Xử lý lỗi màn hình mặt kính iPad Air lấy liền, hiệu quả ở TPHCM

Bạn đang cần sửa hư hỏng cảm ứng iPad Air, vậy bài viết này sẽ có giá trị với bạn . Được biết iPad Air là đứa chiếc thiết bị đi đầu ra đời và đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu dế yêu thông minh hãng. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau khi tung ra thị trường thì chiếc thiết bị iPad Air này lại dính phải lỗi khá ngiêm trọng làm cho nhà sản xuất cực kì bế tắc , hỏng hóc này chính là tín hiệu màn hình cực kỳ lag và chậm chạp, chứ không phải mượt mà , phản ứng nhanh như những gì mà nhà cung cấp đã quảng cáo trước đó.

►►► Ngoài ra các các bạn có thể xem thêm về dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 tại đây, chúng tôi chuyên mang đến dịch vụ thay màn hình cho iPhone chuyên nghiệp , cam đoan an toàn và danh tiếng , luôn đặt lợi ích các bạn lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành thời gian dài , chi phí thấp nhất ở TP.HCM . 100% khách hàng sẽ hài lòng khi dùng giải pháp ở Thành Trung Mobile .

Khi xảy ra triệu chứng này, các nhà cung cấp đã khuyên các bạn nên update lại hệ điều hành do nguyên cớ do hệ điều hành không thích hợp cùng máy móc nên để xảy ra trạng thái này. Tuy nhiên nhiều chiếc iPad Air đã update hệ điều hành mới vẫn xảy ra các tình trạng màn hình mặt kính lag và chậm chạp thì khách hàng thử làm theo chỉ cách sau đây của hãng hãng.
Màn hình cảm ứng của iPad Air có 1 vài làm việc khác nhau so với những thiết bị khác tại các khía cạnh sau đây:
–  Không thể chỉnh tỷ lệ khi đang tiến hành chụp ảnh.
– Những ngón tay cần để các bước tiến hành nhau trên 20mm để chụm vào hoặc chỉnh lại tỷ lệ khi duyệt trang website hoặc xem ảnh.

Hãng đã cho ra bản update phần mềm mới và được phát hành vào tháng 12 năm 2014, cũng đã đem đến 1 vài cải tiến mới về độ cảm ứng , tuy nhiên một khi vẫn gặp phải các vấn đề với màn hình hoặc màn hình mặt kính của iPad Air khi chúng làm việc không bình thường thì vui lòng đánh giá và tiến hành các bước sau:
– TEST kĩ màn hình mặt kính xem có giọt nước hoặc có hơi ẩm trên màn hình cảm ứng không.nếu có hãy lau sạch nước và hơi ẩm đi để bảng cảm ứng có thể trở lại hoạt động bình thường.
– Khi các bạn nhập văn bản trên bàn phím, hãy tận tình theo sát để không nhấn phải giữa phím.
– Nếu màn hình cảm ứng đang được phóng quy mô rộng hoặc bị thu nhỏ khi nhập văn bản, vui lòng hãy xem lại lại xem chức năng Phóng lớn trên thiết bị đã được bật chưa. một khi chưa, các bạn có thể bật  tính năng   này lên trong phần cài đặt , làm như sau: Settings (lắp đặt ) > Ease of access (Trợ năng) > Screen Magnifier (Phóng quy mô rộng).

►►► Hơn nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm về thay màn hình iPad Air tại đây, chúng tôi chuyên mang đến gói dịch vụ thay màn hình mặt kính cho iPhone đẳng cấp , bảo đảm an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu tiên quý khách lên trên nhất, thời gian bảo hành thời gian dài , mức phí tốt nhất tại TPHCM . trăm phần trăm các bạn sẽ hài lòng khi dùng gói dịch vụ ở Thành Trung Mobile.

– Khi sạc dế yêu ,nên sử dụng một bộ sạc có xuất xứ rõ ràng được bán đi cùng với dế yêu . bởi màn hình mặt kính của dế yêu cảm ứng thường sẽ hoạt động kém đi nếu bạn sử dụng sạc bằng bộ sạc điện thoại di động của bên thứ 3 triển khai dịch vụ và không hoàn toàn tương thích với thiết bị .
– Ngoài ra ,bạn cũng cần kiểm tra và xin hứa rằng  mọi những bản cập nhật điện thoại của nhà mang đến đều đã được lắp đặt , thực hiện TEST bằng phương án vào Settings (lắp đặt ) –  Phone cập nhật (cập nhật dế yêu ) –  Check for updates (rà soát cập nhật ).

Nếu cảm ứng của iPad Air vẫn bị hỏng hóc thì hân hạnh quý khách hãy liên hệ ngay cùng Cửa hàng BH của hãng nếu như điện thoại di động của các bạn vẫn còn nhận bảo hành . Và ngược lại khi không còn BH nữa, chắc chắn khách hàng muốn tự tìm thấy một Trung tâm sửa chữa điện thoại thông minh chuyên nghiệp đáng tin tưởng để kiểm chứng lại tất cả những vấn đề tại thiết bị của chính bạn và sửa chữa nhanh nhất để cam kết cho việc làm của bản thân.

Nhân đây chúng tôi cũng giới thiệu với các quý khách Trung tâm Thành Trung Mobile chuyên khắc phục lỗi màn hình của điện thoại iPad Air. với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực , và những thiết bị tiên tiến mà Trung tâm có, Thành Trung tin chắc rằng sẽ xử lý chất lượng tất cả các rắc dối mà cảm ứng iPad Air bị hỏng hóc thường dẫn đến cho quý khách hàng . Thay vì việc chờ đợi BH mất nhiều ngày liền thì chào mừng tới Thành Trung Mobile quý khách hàng chỉ mất khoảng tối đa 60 phút cho việc chờ chờ và giao dịch, Ngoài ra , phí gói dịch vụ mà bạn phải chi trả cho việc sữa chữa màn hình cảm ứng tại Trung tâm là cực kì lợi ích , còn có BH từ 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng . Vậy hãy nhanh tay gọi cho phòng tương trợ quý khách hàng của Trung tâm Thành Trung Mobile để được trợ giúp và giải đáp bất kỳ thắc mắc ko tính tiền nhé.

►►► Bên cạnh đó những quý khách có thể chi tiết thêm về thay mặt kính iPad 2 tại đây, chúng tôi chuyên mang đến dịch vụ thay màn hình mặt kính cho iPhone đẳng cấp , đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt lợi ích quý khách lên trên nhất, thời gian bảo hành dài hạn , mức phí thấp nhất ở TP.HCM . chắc chắn các bạn sẽ ưng ý khi sử dụng gói dịch vụ tại Thành Trung.

Chúng tôi hy vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi đã triển khai dịch vụ ỏ trên đây có thể tư vấn được các bạn sửa lỗi màn hình cảm ứng iPad Air giá trị . Chúc các bạn may mắn!

Cửa hàng fix lỗi dế yêu Thành Trung Mobile
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11 , Sài Gòn
+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách hàng mọi các ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Xử lý lỗi màn hình mặt kính iPad Air lấy liền, hiệu quả ở TPHCM
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *