Xây dựng web bán hàng miến phí cơ bản

Hiện nay, bán hàng qua mạng đang được phổ biến rộng rãi, và đối với những người bán hàng qua mạng cần phải sở hữu một web bán hàng để có thể bán hàng trên các kênh online và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Nhưng với kinh phí hạn hẹp lên một số người đã tìm đến một số chỗ xây dựng web bán hàng miễn phí để tối giản đi chi phí. Sau đây, để xây dựng web bán hàng miễn phí cần làm những việc như sau ;

  1. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp

Trên mạng internet đang có rất nhiều template thương mại có sẵn, rất đẹp và kể cả các bản miễn phí. Có thể sử dụng nó để làm website bán hàng cho riêng mình. Những template này được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn những mau web ban hang đẹp chất lượng và phù hợp với mục đích của bạn.

  1. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web

Đây có thể là hướng dẫn làm website bán hàng tốt nhất cho bạn về lâu dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:

– Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel

– Chọn Fantastico từ control panel

– Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.

Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Hãy log vào trang quản trị của website (normally/wp-admin của WordPress và administrator của Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác). Để tìm thấy được những template Joomla và WordPress tự do tốt nhất.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để xây dựng web bán hàng miễn phíxay-dung-web-ban-hang-mien-phi-co-ban, hy vọng sẽ giúp bạn tạo web bán hàng hiệu quả, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất và đặc biệt tối ưu được chi phí khi làm web.

Xây dựng web bán hàng miến phí cơ bản
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *