Viêm Bao Quy Đầu Là Bị Gì ? – Nếu Để Lâu Sẽ Rất Nguy Hiểm‎

Hẹp bao quy đầu là một tình trạng trong ấy da quy đầu chưa cắt không thể kéo ngược trở về vượt ra bên ngoài phần lớn nhất của đầu dương vật. Đấy là 1 vấn đề rộng rãi với rất nhiều người con trai, một số có bao quy đầu quá dài, và da đã bị rách hay chữa lành gây co bao quy đầu. Cùng đa khoa thế giới tìm hiểu về vấn đề này như thế nào nhé

 

Chữa bệnh: Nếu da quy đầu quá hẹp, việc cắt bao quy đầu thường được thực hiện. Không phải một cách thức y tế nào để phá bỏ phần da quy đầu thừa, miễn sao nó có khả năng tụt dễ dàng khỏi phần đầu cậu bé hoặc có khả năng vệ sinh dễ dàng.

Chứng nghẹt quy đầu

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu lộn ra và bị kẹt ở rãnh quy đầu, làm cho quy đầu sưng phù và gây ra đau đớn.

Chữa trị: buộc phải tìm đến bác sĩ để loại bỏ chất dịch hoặc giúp bao quy đầu trở lại vị trí thứ nhất của nó. Nhưng, trường hợp hiện tượng viêm quá vô cùng lớn, da có thể được rọc hơi nhẹ để bao quy đầu trở lại vị trí của nó. Lúc đã giảm sưng hoặc vết rạch lành, việc cắt bao quy đầu có thể được xem xét để hạn chế trường hợp tái phát.

Sự gây ra bựa sinh dục

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Bựa sinh dục là những "kẻ ở nhờ" được sinh ra tự nhiên ở mặt trong bao quy đầu. Trường hợp k được vệ sinh, nó có thể tích tụ dưới điều kiện ấm áp, ẩm ướt của bao quy đầu và trở thành 1 nơi ss cho vi khuẩn. Ko chỉ gây nên mùi khó chịu, một vài nghiên cứu khoa học còn cho thấy có sự kết hợp giữa bựa sinh dục trực khuẩn hay ung thư cậu nhỏ.

Trị bệnh: Rửa sạch hai lần 1 ngày bằng biện pháp lộn nhẹ bao quy đầu và làm sạch với xà bông không mùi thơm và nước. Làm khô phần đầu cậu nhỏ.

Căn bệnh nhiễm nấm Candida sinh dục

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới – 648 vo van kiet tphcm cho biết : Nếu bao quy đầu hay đầu cậu bé của bạn đỏ và viêm, có nguy cơ bạn đã bị nấm Candida xâm nhập. Hiện tượng này gây ra tại 1 mẫu nấm men hình như vô hại xuất hiện tự nhiên bên trong âm đạo của nữ hay bị một số vi khuẩn điều khiển. Đàn ông khi quan hệ tình dục cùng nữ bị bệnh có khả năng bị viêm quy đầu, bao quy đầu dẫn đến đỏ, ngứa, cảm giác bỏng, rát và có chất nhày trắng.

Điều trị : Nhiễm nấm Candida có khả năng trị bệnh dễ dàng bằng những loại cream như Canestan. Đắp sữa chua tự nhiên cũng có khả năng khiến suy giảm cơn đau. Tránh quan hệ phòng the cho đến khi việc nhiễm trùng đã khỏi hẳn.

Nguồn: Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Quận 5

Viêm Bao Quy Đầu Là Bị Gì ? – Nếu Để Lâu Sẽ Rất Nguy Hiểm‎
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *