Vị trí thuận lợi của dự án sky center giá tốt

Với những khách hàng ở tân bình chắc không quá xa lạ với sky center dự án đang mở bán với những điều kiện thuận lợi khi sinh sống và không gian thiên nhiên đẹp, thuận tiện khi gần trung tâm thành phố. Hưng Thịnh tập đoàn lớn mạnh với những dự án lớn như 9view, richmond city nguyễn xí, dự án golden bay, mia trung sơn…

 

 

THông tin căn hộ sky center địa chỉ số 10 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, vị trí thuận tiện đi lại, gần sân bay và phương pháp sân bay chỉ 1km, dự án chung cư của tập đoàn Hưng Thịnh mang vốn đầu tư lên tới 1600 tỷ đồng, sở hữu quy mô to.

Thông tin dự án

Số 10 Phổ Quang, phường 2,quận Tân Bình, TP.HCM
diện tích khu đất: 11.997,2 m2
dòng hình : Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel, địa chỉ house
Mật độ XD: 39,8%
Tầng cao: 16 tầng (chưa bao gồm tầng lửng) + 2 tầng hầm
Số lượng office-tel: 360 căn (33,2 – 69,93 m2)
Tổng số căn hộ: 495 căn

Sky Center căn hộ cao cấp giá trị đẳng cấp và đẹp hàng đầu tại khu biệt thự Sân Bay Tân Sân Nhất gồm căn hộ hiện đại; Shop-house với môi đại học kinh doanh siêu thuận lợi; hệ thống Officetel vừa là nơi khiến việc, vừa là nơi nghỉ ngơi giúp bạn tiết kiệm rộng rãi thời gian và giá thành. Mỗi Block căn hộ Sky Center gồm 16 tầng và 02 tầng hầm để giữ xe, tầng trệt và tầng một dành cho Shopping và trung tâm thương mại, 14 tầng còn lại dành cho căn hộ.

Tiện ích Sky Center thể tích đẹp mang công viên cây xanh không gian tới 5.000 m2. Sky Center hiện có trung tâm thương mại, nhà trẻ, ĐH chiếc giáo, phòng tập Gym, Massage, café sân thượng … căn hộ Sky Center có thứ khóa mật mã tiên tiến được nhập từ nước ngoại trừ, an toàn tuyệt đối. Hệ thống báo cháy, thoát hiểm, Camera, bảo vệ 24/24 trong ngày.

Căn hộ Sky Center lúc quý người mua thanh toán trước tiến độ sẽ được tính lãi xuất phần thanh toán trước đấy là 24%/năm cao hơn 4 lần so mang lãi xuất ngân hàng, chưa hết trường hợp nhà đầu từ mua số lượng lớn căn hộ thì sẽ còn được hưởng cái khấu từ 1-2%

Vị trí thuận lợi của dự án sky center giá tốt
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *