Túi giấy sử dụng marketing hiệu quả trong chi phí

Túi giấy vật dụng marketing được đa số người sử dụng tin tưởng với chất lượng tốt nhất, in ấn ngày càng hiện đại vì vậy mà quảng cáo hình ảnh trên túi xách giấy giá rẻ ngày càng phổ biến.

tui-giay

Túi giấy nhắc nhở với khách hàng trân trọng để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất có thể mang đến cho công ty tổ chức những khách hàng trong tương lai. Với phái nữ túi giấy được sử dụng để các đồ dùng cá nhân, giấy tờ như vậy khi sử dụn miễn phí cho thương hiệu của công ty, túi giấy nó góp phần giúp nâng tầng giá trị sản phẩm quà tặng về cả mặt hình thức cững như chất lượng của sản phẩm bên trong.

Túi xách giấy sử dụng gồm có:

– Duplex: Một mặt giống chất liệu giấy Couche mặt còn lại sậm màu hơn. Do đó giá thành rẻ hơn giấy Couche. Định lượng thường lớn hơn 300g/m2

– Couches: loại giấy đẹp có 2 mặt bóng, mịn, mềm mại và trắng sáng sau khi in lên màu rất bắt mắt. Định lượng vào khoảng 90-300g/ m2

– Kraft: giấy được sản xuất 100% từ nguyên liệu tái chế. Đặc trưng bởi màu vàng nhạt, hút ẩm tốt. Định lượng từ 70 – 250g/ m2. Giấy kraft hợp với các sản phẩm đòi hỏi tính thân thiện môi trường, còn gọi là túi giấy tái chế hay túi giấy môi trường, chủ yếu chứa đựng các sản phẩm đòi hỏi tính khô thoáng, hút ẩm mạnh….

Website: http://tuixachgiay.vn/

Túi giấy sử dụng marketing hiệu quả trong chi phí
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *