Tư vấn cách chọn quần áo cho chàng trai gầy

Một số ý tưởng dành cho người gầy khi chọn trang phục mà bạn cần biết, giúp các anh chàng loại bỏ sự tự ti khi diện những bộ trang phục đẹp và ưng ý. Có những cách nào để chọn trang phục đẹp cho người gầy ?

ao-vest-nam

 

Màu sắc: Màu sắc nhất định như: áo sáng màu có sắc nóng, ấm như màu vàng mơ, lòng tôm, hồng gạch, màu xanh da trời, màu café sữa nhạt, đỏ nhung hoặc đỏ boọc-đô.

– Áo sơ mi
Đối với những người đàn ông gầy, áo sơ mi là một trong những chọn lựa tốt hơn khí mắc áo thun, áo sơ mi, tránh mặc áo thun bạn nhé.

– Tránh quần short chật: quần short chật là hoàn toàn nên tránh cho một đôi chân gầy, chọn lựa trang phục càng bó sát càng lộ rõ sự gầy guộc của cơ thể và trông rất xấu.

– Tránh áo sơ mi bó sát : nếu chàng của bạn là tín đồ của quần short, sơ mi và áo thun, tốt hơn hết hãy giúp họ tìm những bộ đồ rộng vừa vặn. Một điều nữa cần chú ý là chiều dài của áo, chắc chắn là không thể quá ngắn để lộ vòng eo gầy gò,có thể những mẫu áo sơ mi body không phải là sự lựa chọn của bạn.
– Áo khoác đen

Áo khoác đen nó giúp cải thiện vóc dáng, lựa chọn chiếc áo khoác da với size phù hợp. Khi mặc áo nhớ nhắc chàng lưng thẳng và vai rộng nếu không nó sẽ trở nên dúm dó.

Áo ôm, quần ôm bó sát ốt nhất nên tránh xa vì chúng chính là thủ phạm tố cáo vóc dáng mảnh khảnh, lời khuyên nên chọn các màu sáng thay vì những màu đen hay màu đậm để có thể trông đầy đặn hơn.

Tư vấn cách chọn quần áo cho chàng trai gầy
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *