May hut mui Bosch bep dien tu chefs
QCRigth1 QCRigth
slide teka slide 4 slide 3 slide 2 tu bep cao cap

Ngày Đăng: 09/07/2016 11:35

 • Tự làm sữa chua khi không dùng máy
 • Bạn hãy sử dụng gì để thanh nhiệt mùa hè nắng nóng này ? với cách đơn giản dùng sửa chữa bạn sẽ có món ăn ngon cùng với một cách làm đẹp cho cơ thể của bạn. Đối với các bé là cách đơn giản để giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất. Tìm hiểu cách làm sữa chua nào.

   

  Nguyên liệu

  1/2 hộp sữa đặc có đường 
  1l sữa tươi.
  1 hộp sữa chua để làm men
   
  trước tiên cần tiệt trùng phương tiện ngâm công cụ trong nồi nước sôi đun sôi cho vô trùng rồi vớt ra để khô trong không khí bạn nhé.
   
  Hòa tan sữa đặc + sữa tươi + chút muối. Đun nóng hỗn hợp sữa tới dao động 80-85 độ C rồi tắt bếp để nguội đến khoảng 38-43 độ C.
   
  Cho sữa chua khuấy đều, nhẹ tay để men được quyện trong sữa, ko để men bị vón cục sẽ lắng xuống dưới gây nhớt nơi đáy cốc. Để mang kỹ thuật sữa chua đặc cùng lúc ngon thì bạn chỉ bỏ sữa chua truy cập hỗn hợp sữa khi nhiệt độ sữa khoảng 38-43 độ C.
   
  Rót sữa chua hũ cất ủ sữa chua. Xếp hũ thủy tinh khoảng 32-48 độ C sao cho ngập độ ½ hũ sữa chua. Đậy kín nồi lại để ủ 6-8 giờ.
   
  Ủ lò nướng bật lò tại nhiệt độ 100 độ C tầm 5 phút để lò được ấm rồi tắt lò. Đặt khay sữa chua đã rót nước ấm ngập ½ hũ vào lò. Đóng kín lò rồi cũng ủ tầm 6-8 bây giờ hoặc qua đêm. tới sáng mai mình cho vào tủ lạnh là vừa.
  Ủ bằng máy: cách ủ sữa chua này siêu nhanh chóng, bạn chỉ phải xếp các hũ sữa chua truy cập máy rồi mở chính sách ủ. cần ủ trong 6-7 tiếng vụ hè cùng lúc 7-8 tiếng mùa lạnh.
   
  Xem thêm công thức và cách làm sữa chua không đường
zkiwi demo

1. Bếp Đông Dương nhập khẩu và phân phối bếp từ , Bếp hồng ngoại , máy hút mùi , máy rửa bát , lò vi sóng , máy giặt , Tủ lạnh chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

2.Những mẫu tủ bếp hiện đại và đang dành được nhiều sự yêu thích cũng như tủ bếp gỗ công nghiệp.

 • Bảo trì vĩnh viễn sản phẩm
 • Đổi trả hàng trong 7 ngày
 • Vận chuyển toàn quốcc
 • Thanh toán khi nhận hàng