Tìm địa chỉ mua bếp hồng ngoại rẻ tại Sài Gòn

Sài gòn rộng lớn vậy biết tìm địa chỉ mua bếp hồng ngoại giá rẻ ở đấu? Không cần quá lo lắng, bếp hồng ngoại là thiết bị hiện đại được các bà nội trợ ưa chuộng thay thế cho các loại bếp gas, chính vì thế có không ít đơn vị chuyên phân phối loại sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau cùng nhiều loại bếp khác nhau.

 

1, Giới thiệu thiết bị bếp hồng ngoại tại Sài gòn

Bếp hồng ngoại là thiết bị nhà bếp đang rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là với cư dần tại các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội bởi ưu điểm tiện lợi và nhanh chóng.

Bếp hồng ngoại sử dụng bóng halogen phát ra năng lượng nhờ tia hồng ngoại và sinh nhiệt để nấu chín thức ăn  vì vậy cũng còn gọi là bếp halogen. Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại là nhờ dòng điện làm phát sáng bóng đèn Halogen, bóng được đốt nóng sẽ truyền nhiệt trực tiếp đến vật xung quanh cũng giống như bóng đèn chiếu sáng gia đình bạn có điều loại bóng này sáng hơn và nóng hơn rất nhiều có khả năng làm chín thức ăn trong thời gian ngắn. Lượng ánh sáng máu đỏ bạn nhìn thấy và lượng nhiệt bạn cảm nhận xung quanh bếp chỉ là một phần rất nhỏ so với hiệu suất đun nóng của bếp hồng ngoại.

Gọi là bóng đèn là Halogen bởi bên trong chúng chưa một lượng nhỏ khí halogen như Brom hay i ốt sinh ra nhiệt độ và áp suất cao hơn các bóng đèn sợi đốt bình thường rất nhiều lần. Halogen liên tục tái tạo dây tóc vonfram, các nguyên tử vonfram bị bật ngược trở lại để tái tạo lại dây tóc khi chúng bắt đầu phân hủy nên tuổi thọ của chúng cũng rất cao. Nhiệt độ của một bóng đèn halogen thường đạt từ 250-600 °C.

Giới thiệu thiết bị bếp hồng ngoại tại Sài gòn

Giới thiệu thiết bị bếp hồng ngoại tại Sài gòn

Nhờ nguyên lý làm việc này mà bếp hồng ngoại không sinh ra lửa, không sinh ra khí CO2 hạn chế được nguy cơ cháy nổ, cộng với các tính năng tự động ngắt khi dòng điện không ổn định thì đây được cọi như thiết bị nấu nướng an toàn hàng đầu trong các loại bếp đang thình hành hiện nay.

Ngoài ra bếp hồng ngoại cũng không kén nồi như bếp từ, có thể dùng mọi loại nồi như nồi gang, nồi nhôm, nồi thủy tính, nồi inox… để đun trong khi bếp từ chỉ nhận các loại nồi có đáy nhiễm từ. Nên trong nấu nướng hàng ngày người ta cũng chọn loại bếp này nhiều hơn.

2, Địa chỉ mua bếp hồng ngoại giá rẻ tại Sài Gòn

Không cần tìm kiếm đâu xa xôi, bạn chỉ cần truy cấp website: bepviet24h.com ngay phía bên phải màn hình của trang chủ, chúng tôi đã trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm, thệt bị nhà bếp trong đó có không ít mẫu bếp hồng ngoại cho bạn lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi được cam kết là hàng chính hãng với giấy chứng nhận xuất xứ, CO, CQ. Với mức giá ưu đãi chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị bán sản phẩm có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua bếp hồng ngoại giá rẻ tại Sài Gòn

Địa chỉ mua bếp hồng ngoại giá rẻ tại Sài Gòn

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển miễn phí cho tất cả khách hàng cộng với chế độ bảo hành trọn đời giúp quý khách an tâm hơn khi dùng sản phẩm của chúng tôi. Nhân viên tư vấn của bepviet24h.com nhân phục vụ khách hàng 24/7 với mong muốn hỗ trợ khách hàng mọi lúc , tối đa nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Nguồn: http://bepviet24h.com

 

Tìm địa chỉ mua bếp hồng ngoại rẻ tại Sài Gòn
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *