Tiện ích căn hộ triệu đô Eurowindow

Ban nha cau giay – Eurowindow căn hộ triệu đô mang tầm vóc cao cấp và hiện đại dành cho người dân nhiều mức giá trị khác nhau, Eurowindow dành toàn bộ tầng 8 để giới thiệu các căn hộ kiểu mẫu căn hộ tiện ích tại dự án cho khách hàng được biết.
 
 
chung-cu
 
Dự án này do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Công nghệ cao (Eurowindow MultiComplex) kiến khai trương dự án 300 căn hộ diện tích 72-199m2 với nhiều tiện ích khác nhau. Eurowindow MultiComplex gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm tọa lạc tại số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, với 300 căn hộ có kích thước từ 72 m2 đến 199 m2. Giá bán 30 triệu mỗi m2 áp dụng đối với các căn hộ có quyền sử dụng 50 năm. Đối với các căn hộ Eurowindow MultiComplex có sổ đỏ, giá bán vào khoảng 33 triệu đồng mỗi m2.
 
Eurowindow MultiComplex thế mạnh được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về hệ vách nhôm kính lớn, mặt ngoài tòa nhà được thiết kế độc đáo bởi công ty tư vấn kiến trúc WATG của Mỹ và được trang bị hơn 10 cầu thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân khi sinh sống ở đây. Phần thiết kế cho căn hộ cũng được chủ đầu tư chú trọng từ vị trí đặt điều hòa, ăngten, phơi quần áo được bố trí kín đáo mang lại vẻ thẩm mĩ cho bề ngoài tòa nhà.
 
Đến với căn hộ này Eurowindow MultiComplex mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho gia đình bạn cùng nhiều dịch vụ tốt nhất cho bạn.
 
Xem thêm:
 
Tiện ích căn hộ triệu đô Eurowindow
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *