Thực hiện món bánh quy dễ làm tại nhà

Bánh quy quen thuộc và du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, bánh này gồm các nguyên liệu bột mì, đường và chất béo…bánh quy có hàm lượng nước rất thấp nên có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn sử dụng được, để có món bánh quy ngon cần phải biết cách làm bánh quy ngon.

Bạn cần các nguyên liệu:

  • Chocolate : 400gram
  • Bánh quy dạng que dài: 1 gói
  • Bánh quy dạng tròn: 1/2 gói

Cách làm bánh quy đơn giản

Bước 1: Đun chảy socola trong nồi với lửa nhỏ không được cho nước vào nhé. Khi nào socola tan chảy hết và đặc lại, mềm mại thì tắt bếp.

huong-dan-cach-lam-banh-quy-phu-socola-khong-can-lo-nuong-1

Bước 2: Đổ socola vào tô, nhúng bánh quy dạng que vào khoảng cho socola thấm 1/2 cây bánh là được. Đặt những bánh quy lên giấy sáp. Nên đặt giấy sáp lên dĩa hoặc mâm vừa để lát bỏ vô tủ lạnh.

Bước 3: Còn bánh quy dạng tròn cho vào socola thấm đều hết rồi đem ra đặt lên giấy sáp. Bạn nhớ cho bánh quy dạng tròn nhúng toàn bộ vào socola để ăn ngon hơn.

Bước 4: Đem phần bánh vào tủ lạnh để 15 phút cho socola đông lại.

huong-dan-cach-lam-banh-quy-phu-socola-khong-can-lo-nuong-3

Đợi socola đông, bạn lấy ra thưởng thức, món ăn vặt cả nhà bạn thích mê đó hoặc khi có khách hay bạn bè tới chơi bạn có thể mang ra cho mọi người dùng, khi ăn cùng với tách trà đảm bảo sẽ rất ngon, món quà ý nghĩa, bạn cũng có thể dùng bánh quy để đãi khách dễ ngon.

Nguồn từ : http://wikibanh.com/huong-dan-cach-lam-banh-quy-phu-socola-khong-can-lo-nuong/

Thực hiện món bánh quy dễ làm tại nhà
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *