Thói quen khiến ngực càng ngày càng xấu

BÀI VIẾT MỚI

Khám bệnh ở phòng khám đa khoa thế giới cần biết khám nam khoa giá bao nhiêu như thế nào / Những thế mạnh khi khám nam khoa ở đâu tốt nhất tphcm năm 2017 / Quan điểm phòng khám nam khoa tư nhân tphcm rất tin tưởng

 
Đeo khuyên trên núm vú
Điều này có thể gây nhiễm trùng, chảy máu, tổn thương thần kinh, u nang vú và các phản ứng dị ứng khác. Theo nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), đeo khuyên cho núm vú thường xuyên cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng, viêm gan B và C.
 
Kéo núm vú
Nhiều phụ nữ mang thai thường bị thụt núm vú vào trong nên họ hay kéo ra ngoài để em bé có thể bú dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên tạp chí Clinical Lactation (Mỹ) cho thấy kéo núm vú trong khi mang thai có thể gây đau và mang lại nhiều cảm giác kỳ lạ, khó chịu trong cơ thể.
 
Không cởi áo ngực khi ngủ
Mặc áo ngực khi ngủ có thể làm giảm lưu lượng máu, tắc nghẽn bạch huyết, gây khó chịu, thậm chí dẫn đến phù (giữ nước) ở vùng ngực.
 
Xăm ngực
Các loại mực được sử dụng trong những hình xăm có thể chứa các thành phần độc hại gây ung thư da. Theo tiến sĩ DJ Tula, bác sĩ tư vấn phẫu thuật ở Bệnh viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), các thiết bị dùng để xăm mình có thể tăng nguy cơ lây truyền virus qua đường máu như HIV, viêm gan B và C nếu dính máu của người bị bệnh.
 
Cấy ngực
Nếu bạn không hài lòng với kích thước của 'núi đôi' và muốn cấy ghép mô ngực, hãy suy nghĩ lại. Điều này có thể gây nhiều tác hại như nhiễm trùng, dị ứng, thậm chí ung thư.
Thói quen khiến ngực càng ngày càng xấu
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *