Sữa Aptamil số 1 – Cho bé yêu phát triển toàn diện

Sữa bột Aptamil số 1 giúp cung cấp 1 hệ thống dưỡng chất cho bé sự phát triển toàn diện. 
Bột sữa dinh dưỡng Aptamil Đức số 1 800g
 
Với hàm lượng 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón.
Sữa Aptamil số 1 chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn, chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)
Sữa Aptamil là loại sữa bột có đặc tính giống sữa mẹ nhất nhờ có các đặc tính đặc biệt. Immunortis, một tổ hợp men vi sinh đã được cấp bằng sáng chế, có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ giúp trẻ bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.
Aptamil số 1 có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.
Sữa còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời Aptamil Đức cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.
 
Bột sữa dinh dưỡng Aptamil Đức số 1 800g
 
Cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.
Không có chất Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. (Theo một nghiên cứu của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân, tăng cân chậm, suy dinh dưỡng..)
 
Cách sử dụng và bảo quản sữa
Sữa dành cho trẻ từ từ 0-6 tháng tuổi 
Rửa tay thật sạch bằng xà phòng, sau đó xả với nước.
Lưu ý vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng bình sữa và núm ti trước khi pha sữa cho bé
Nhiệt độ pha sữa là 40 độ C. Pha sữa aptamil với lượng nước cần thiết đúng theo tỉ lệ của nhà sản xuất (30ml nước tương đương với 1 thìa sữa bột, pha ở nhiệt độ 40 độ C).
+ Với bé từ 6 tháng tuổi, mỗi lần pha từ 130ml đến 170ml sữa. Một ngày cho bé uống 4-5 lần.
+ Kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống. Cho trẻ uống ngay sau khi pha và uống hết trong vòng 1-2 tiếng.
Bảo quản sữa Aptamil Đức ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để sữa trong tủ lạnh. Sau khi mở nắp chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần
 
Bột sữa dinh dưỡng Aptamil Đức số 1 800g
Sữa Aptamil số 1 – Cho bé yêu phát triển toàn diện
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *