Ở Đâu cho thuê văn phòng ảo tại tphcm uy tín

 
  
•       Bạn muốn thành lập công ty nhưng chưa có văn phòng đại diện để hợp pháp hóa thủ tục? 
•         Bạn đang trăn trở về vấn đề giá cả để thuê một văn phòng hiện nay quá cao? 
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề trên. 
 
 
Văn phòng ảo còn được gọi với tên văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm:  địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với Tấm giấy ghi tên tuổi xác định , số telephone , số fax , nhân viên lễ tân , biển hiệu công ty , kế toán báo cáo thuế . Trên thế giới , dịch vụ này đã có từ rất lâu , còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này , doanh nghiệp sử dụng dịch vụ không  phải chuyển đồ đạc , trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu , logo của công ty mình tại đó.  Không những thế , doanh nghiệp không phải để ý  phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ phản hồi điện thoại , nhận fax , email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của doanh nghiệp.  Sau đó , tất cả những báo cáo này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.  Phí tổn của Văn phòng ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường. 
 
Dịch vụ văn phòng ảo của đồng hành xanh giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí lớn
 
 
đa số các doanh gia đều ý là để thành công bạn cần giải quyết được hầu hết bài toán: từ ý tưởng kinh doanh tốt , những người hợp tác với bạn , thị trường , đối thủ cạnh tranh , nhân sự… , tuy nhiên bài toán về chi phí vẫn luôn là điều nan giải nhất đối với hầu hết doanh nghiệp 
Để có khả năng giảm phí tổn được một khoảng chi phí lớn , bạn có khả năng sử dựng một văn phòng ảo tphcm tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh. Chỉ với 500.000 đồng/tháng ( chưa bao gồm VAT ) , bạn có thể sở hữu cho mình: 
•         Một địa chỉ văn phòng tại trung tâm đô thị để gặp mặt , đăng ký kinh doanh , hợp pháp hóa thủ tục thành lập công ty và các thủ tục liên quan đến thuế. 
•         Một văn phòng hiện đại , được trang bị trọn vẹn các thiết bị: máy điều hoà nhiệt độ , máy photocopier , scanner , fax , điện thoại , …  
•         Bảng hiệu công ty của bạn sẽ được đặt tại khu vực tiếp tân để tăng độ uy tín của doanh nghiệp. 
•         Có nơi tiếp khách sang trọng ,thân thiện giúp tạo nên phong cách lịch sự , chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. 
•         khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản ,thông thạo ngoại ngữ. 
 
 
 
 
Ở Đâu cho thuê văn phòng ảo tại tphcm uy tín
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *