Nền Kinh tế bất động sản đã lan truyền ra sao trên toàn cầu

Ngày 29/4/2008: Lần đẩu tiên trong 5 năm, Deutsche Bank đã phải "ngậm ngùi" công bô' một khoản thua lỗ trước thuế sau khi buộc phải trích lập dự phòng 4,2 tỷ USD cho những khoản nợ xâu và các chúng khoán được cam đoan bờì các khoản thế chấp bâ't động sản bất động sản.dịch vụ thuê chung cư Lancaster dậm chân tại chỗ.
Ngay 11/7/2008: IndyMac Bancorp chính thức sụp đô và được chính quyền liên bang Mỹ tiếp quản bởi khủng hoảng về khả năng thanh toán. Đây được coi là vụ sụp đô nhà băng to đồ vật 2 của Mỹ đề cập từ sau vụ nhà băng Continental Illinois sụp đổ năm 1984.
Ngày 17/7/2008: những nhà băng to và các doanh nghiệp tài chính trẻn thê'giới đã thông tin thua lỗ lên đên khoảng 435 tỷ USD.Thị trường nhà đất rơi vào khủng hoảng trầm trọng.
Ngày 18/9/2007: FED nối cắt giảm 0,5 điểm phần trăm lãi suất liên nhà băng định hướng (Fed Funds Rate) xuôhg còn 4,75%/năm đã thúc đẩy TTCK Mỹ và kéo theo cả những thị trường châu Á phát triển mạnh bởi vì kỳ vọng lãi suất giảm sẽ giúp đỡ hồi phục nền kinh tế Mỹ, căn hộ times city cho thuê với dấu hiệu phục hổi.
Song cơn bão trên thị trường tài chính toàn cầu chưa có dâu hiệu chấm dứt… Hơn nữa, các ung nhọt trong công đoạn cho vay cẩm cô' địa ốc,chung cư tại Mỹ đã dần lộ rõ và phình to, cơ hồ gần vỡ.
Ngày 15/10/2007: Tập đoàn nhà băng bậc nhất nưóc Mỹ Citigroup ban bố giảm 57% lợi nhuận quý III bởi vì những khoản thua lỗ và trích lập dự phòng lên tói 6,5 tỷ USD. Ngày 4/11, giám đốc điều hành Citigroup Charles Prince từ chức.
https://lh4.googleusercontent.com/-vt3Itd9gP8E/V2S1tbJMdJI/AAAAAAAAAJY/iB2nE_0eFr4b_TmZhzVilPh8J_T3I6aAgCLcB/s640/thue-can-ho-my-dinh-song-da.jpg
Ngày 17/12/2007: Cuộc khủng hoảng tín dụng đã lan sang châu úc với sự kiện Tập đoàn Centro Properties đưa ra cảnh báo lợi nhuận giảm, và tại các giao dịch ở Sydney, cổ phiếu Centro Properties đã sụt giảm đên 70%. thị trường thuê nhà mỹ đình sông đà nguy cơ sụp đổ.
Ngày 11/01/2008: nhà băng to nhất nước Mỹ về tiền gửi và vổh hoá thị trường, Bank of America, bỏ ra 4 tỷ USD để mua lại nhà băng cho vay thế chấp bất động sản Countrywide Financial sau lúc nhà băng này thông tin phá sản bởi vì những khoản cho vay khó đòi quá to.
Nền Kinh tế bất động sản đã lan truyền ra sao trên toàn cầu
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *