Máy lọc nước Cleansui Mitsubishi Rayon

Loại máy lọc nước Cleansui có ưu thế là khá gọn, lắp ráp thời gian nhanh, ko tốn điện, mang nên gạt chuyển chức năng giữa lọc và ko lọc để tiết kiệm lõi lọc. Lõi lọc này sở hữu khả năng khiến cho sạch 900 lít nước, tức là giả dụ gia đình bạn mỗi ngày uống 10 lít nước, thì cần mất khoảng từ 3 tới 4 tháng mới thay lõi lọc 1 lần.Nhìn mặt trên máy lọc là như thế này, quý khách mang lỗ cấp nước màu đen, chúng ta sẽ vặn cái này vào vòi nước ở nhà, trong hộp sở hữu những adapter phù hợp có rộng rãi mẫu vòi như Toto, Inax vân vân và vân vân. Bên tay phải mang màn hình đếm số lượng nước đã được lọc và phải gạt chuyển chế độ.

Phải gạt chế độ có 3 nấc, quý khách được tùy chọn giữa nước trực tiếp không lọc dạng vòi sen, dạng vòi nước bình thường, và nước đã được lọc hết tạp chất, yêu thích để uống ngay. những cần gạt này ko tiêu dùng để khóa nước, người mua vẫn tiêu dùng dòng khóa nước với sẵn của vòi nước ở nhà để mở/tắt nước nhé.

 

Phân chiếc và cấu tạo máy lọc nước Cleansui Mitsubishi Rayon

 

CLEANSUI, nhãn hiệu đáng tin cậy của máy lọc nước tại Nhật Bản, cái bỏ chất gây ô nhiễm nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất rẻ cho sức khỏe.

Máy lọc nước Cleansui được chia khiến 2 dòng :

 

Thiết lọc nước tại vòi Cleansui có công suất lọc 900 lít nước trên một lõi , mang sản phẩm đo.Thích hợp sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp nhỏ dùng để uống tận mắt, nấu nướng. có thể tháo rời dễ dàng,thay lõi dễ dàng.Sản phẩm tiêu biểu : CSP601E ,CSPXE,

máy lọc nước tại vòi Cleansui

thiết bị lọc nước tại vòi

 

+Hệ thống lọc nước Cleansui : công suất to lên tới 50000 lít nước sạch, thích hợp mang nhà máy,công ty to, trường học,bệnh viện.. nếu bắt buộc công suất to hơn sở hữu thể ghép song song 2 thiết bị.

Công dụng máy lọc nước cleansui

 

Cấu tạo máy lọc nước Cleasnui

Hệ thống lọc độc quyền của CLEANSUI đảm bảo mức độ cao về hiệu suất và chất lượng.Hệ thống lọc độc đáo và tiên tiến là sự kết hợp của lưới lọc, gốm, than hoạt tính có những bộ màng lọc sợi rỗng.

Cấu tạo máy lọc nước Cleansui
Cấu tạo lõi lọc Cleansui

Nhìn chung, ưu thế của hệ thống lọc này là gắn thời gian nhanh gọn, và 1 điểm mạnh khác nữa là được tùy mua kiểu nước, lúc rửa rau rửa bát thì không phải lọc, khi uống tận mắt thì mới lọc thôi

 

Chi tiết về những sản phẩm máy lọc nước Cleansui xem tại : http://bepdongduong.vn/may-loc-nuoc-cleansui.html

 

Máy lọc nước Cleansui Mitsubishi Rayon
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *