Lò vi sóng không bàn xoay được đánh giá cao

Nếu bạn thường xuyên thấy một món ăn được bật ra khi nó quay trên bàn xoay của lò vi sóng của bạn, hoặc bạn đang đẩy cho không gian nấu ăn, bây giờ có thể là thời gian để giao dịch lên đến một mô hình phẳng. lò vi sóng phẳng làm đi với các bàn xoay bên trong lò vi sóng chuẩn, mang đến cho bạn không gian nấu nướng thêm. Điều này có nghĩa rằng, cũng như phù hợp trong đĩa ăn của bạn bình thường, lớn hay các món ăn có hình dạng lúng túng có thể nhiễm điện trong một đi mà không bị bắt khi chúng quay.

lò vi sóng

Theo truyền thống flatbeds đã đắt hơn so với lò vi sóng tiêu chuẩn, và có lẽ vì điều này, ít phổ biến hơn. Điều đó dường như được thay đổi mặc dù. Chúng tôi đã chỉ cần đặt năm mô hình gần đây đã đưa vào thử nghiệm, trong đó có một từ Asda mà chi phí chỉ £ 59. Tìm hiểu làm thế nào các Asda lò vi sóng, cộng với mô hình phẳng từ Panasonic, Russell Hobbs và nhiều hơn nữa, tình trạng ở chuyên gia của chúng tôi, kiểm tra độc lập bởi nhóm để chúng tôi đánh giá vi sóng phẳng . lò vi sóng phẳng giải thích Bàn xoay được sử dụng là một tính năng cần thiết của bất kỳ lò vi sóng.

Mục đích của họ là để giúp phân phối các lò vi sóng nhiệt tạo ra đồng đều hơn trên thực phẩm của bạn. Nếu điều này không xảy ra, bạn có nguy cơ kết thúc với một kết hợp của đường ống từng miếng nóng và ấm. lò vi sóng không đĩa xoay dụng các tiến bộ trong công nghệ để cho phép một nhiều hơn lây lan của lò vi sóng thông qua thực phẩm của bạn mà không cần một bàn xoay.

Cũng như đem lại cho bạn một lượng nấu ăn lớn hơn và phạm vi cho các món ăn khác nhau hình, họ cũng có thể được dễ dàng hơn để làm sạch, như có ít khe hở để nấu ăn tràn để thu thập trong. Công nghệ phẳng không đảm bảo kết quả nấu ăn hoàn hảo, mặc dù. Chúng tôi đã tìm thấy một số mô hình tuyệt vời, nhưng những người khác đã chứng minh thất thường nấu ăn trong các thử nghiệm của chúng tôi. Tìm hiểu các mô hình chúng tôi xin khuyến cáo của chúng tôi tròn lên của lò vi sóng tốt nhất . lò vi sóng lớn cho tấm lớn

Nếu bạn muốn thêm không gian trong lò vi sóng của bạn, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua từ các mô hình rất giá rẻ nhất xung quanh, như những xu hướng cung cấp khả năng nấu ăn nhỏ. Lò vi sóng kích thước thông thường thường sẽ siết chặt trong một tiêu chuẩn đĩa ăn 27cm-rộng, nhưng các mô hình đắt tiền hơn có thể phù hợp với tấm lên đến 47cm. Which? chuyên gia lò vi sóng, Jane Darling, nói: 'lò vi sóng được linh hoạt hơn chúng thường được tín dụng cho, và một số đề nghị tải về không gian nấu nướng. 'Lò vi sóng kết hợp, mà nấu ăn và nướng cũng như lò vi sóng, có xu hướng có năng lực lớn nhất. Nhưng họ có thể là lớn hơn đáng kể bên ngoài quá, chiếm không gian worktop có giá trị.

 

Nếu bạn muốn có một khiêm tốn hơn kích thước – và có giá phải chăng – lò vi sóng, có rất nhiều lựa chọn tốt-giá trị có sẵn. Hơn một phần ba của 150 + lò vi sóng, chúng tôi đã thử nghiệm sẽ phù hợp với một kích thước đĩa 32cm hoặc hơn. Để tìm ra lựa chọn tốt nhất-giá trị đó sẽ đưa tấm lớn, người đứng đầu của chúng tôi đánh giá lò vi sóng và sử dụng các bộ lọc kích thước tấm để thu hẹp lựa chọn của bạn.
 

Lò vi sóng không bàn xoay được đánh giá cao
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *