Lí do không nên đặt máy giặt trong phòng tắm

Có nên đặt máy giặt trong phong tắm hay không là điều mà nhiều nhà khi mua máy giặt thường bận tâm. Lí do vì sao không nên đặt máy giặt trong phòng tắm.

Câu phúc đáp của dịch vụ sửa máy giặt Electrolux là không nên. Có rất nhiều nguyên nhân để chúng ta căn cứ vào đó mà đưa ra câu phúc đáp này.

Hẳn nhiên 1 phần rất ít nguyên nhân có khả năng đặt máy giặt được trong phòng tắm cũng sẽ được chúng ta nêu lên , nhưng nguyên nhân này thường rất khó.

Để trông coi máy và giữ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong chạy , bạn không nên đặt máy giặt trong phòng tắm , trừ khi phòng tắm rộng thoáng và khu tắm phải có vách ngăn bằng kính , tránh để nước văng vào chỗ đặt máy. 

Hơi ẩm khi thâm nhập vào máy sẽ tác động đến các bo mạch điều khiển , làm khả năng hoen gỉ các phụ tùng của máy… từ đó làm máy nhanh hỏng , loạn chế độ giặt vắt hay ngắt nước… 

Khi máy nhiễm nước khả năng giật điện cao hơn. Vì thế , trong nguyên nhân nhà lau chùi đủ rộng , có ngăn cách nơi tắm và giặt rửa , đảm bảo quan điểm khô ráo , thoáng thì bạn vẫn có khả năng đặt máy tại đây. Ví như nhà không có không gian , nhất quyết phải đặt máy trong nhà lau chùi. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux muốn bạn thiết kế góc để sao cho giữ lại nước cao nhất bằng cách lắp tủ hoặc công cụ che đậy phía ngoài. 

Bên cạnh đó , bạn cũng cần đảm bảo đường điện nước riêng , dây cắm nhất quyết , cầu dao bật tắt khi cần , dây tiếp nối đất đề phòng hở điện… 

tốt nhất nên lưu ý đặt máy giặt ở nơi khô thoáng , sạch sẽ và bình lặng , và phải chọn địa điểm kết nối đường bô và ống dẫn hơi đốt nước vào thuận lợi. Tránh để máy giặt ở những nơi ẩm thấp , dễ bị chuột , gián cắn đứt dây. Tránh để gần chỗ đun nấu , hơi dầu mỡ sẽ làm máy giặt dễ bị gỉ sét. Khoảng cách đặt máy phải cách tường chí ít 10cm. 

Lí do không nên đặt máy giặt trong phòng tắm
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *