Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2017

Tin vui dành cho tất cả quý khách hàng là thuê bao di động trả trước, nhà mạng Viettel khuyến mãi 30/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp đây là cơ hội nạp thẻ vô cùng tuyệt vời mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ bởi lẽ so với các nhà mạng viễn thông khác Viettel triển khai khuyến mãi khá "nhỏ giọt" điều này càng làm cho khách hàng di động Viettel trở nên rất mong chờ. Như thấu hiểu được sự mong mỏi đó, nhà mạng đã triển khai khuyến mãi ngày 30/6/2017 để những tất cả các thuê bao, đặc biệt là các thuê bao đang có mức tài khoản báo động được gia tăng tài khoản chính nhanh nhất và nhận thêm tài khoản khuyến mãi để liên lạc nhiều hơn.
 
[IMG]
 
Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 30/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc:
 
– Thời gian triển khai khuyến mãi: Áp dụng duy nhất ngày 30/6/2017.
 
– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi Viettel 30/6 dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước (KHÔNG dành cho thuê bao gói Tourist) và thuê bao Homephone trả trước.
 
– Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều được nhà mạng triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 30/6.
 
– Hình thức khuyến mãi: Khuyến mãi Viettel ngày 30/6/2017 áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.
 
Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 30/6/2017 nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
 
Tiến hành nạp thẻ, nạp tiền trong ngày 30/6 các thuê bao trả trước của Viettel sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 50% mệnh giá nạp tương ứng. Tùy từng thuê bao nhà mạng có quy định về tài khoản có được từ chương trình Viettel khuyến mãi 30/6/2017 cụ thể như sau:
 
Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của Viettel 30/6/2017:
 
Ưu đãi: Tặng 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, tiền nạp.
 
Tiền khuyến mãi được dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng và đặc biệt không giới hạn thời gian sử dụng.
 
– Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi và được quy định theo từng nhóm khách hàng như sau:
 
Khách hàng sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị nạp vào tài khoản nội mạng dùng để gọi nội mạng Viettel và nhắn tin nội mạng Viettel.
 
Khách hàng sử dụng các gói còn lại và Homephone: Tặng 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.
 
Chương trình khuyến mãi của Viettel 30/6 là cơ hội để quý khách gia tăng số tiền trong tài khoản, nhận khuyến mãi thành công quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một 
gói cước 4g của viettel để trải nghiệm những tiện ích mà 
dịch vụ 4G viettel mang lại nhé.
 
Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/6/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, tham gia nạp thẻ ngay cho dế yêu đừng bỏ lỡ nhé, chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công!

 

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2017
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *