Không gian cafe đẹp tại cafe fastfood

Với vẻ đẹp khoáng đãng và không gian rộng rãi, thiết kế thi công nội thất quán cafe của nhiều chuyên gia mang đến vẻ đẹp cho quán cafe fastfood nhiều khách hàng trẻ yêu thích.

 

 

 

Fastfood quán cafe vị trí đắc địa khi toạ lạc trên con phố Hàng Bông, không gian đương đại và đẹp, quán đang dần trở nên điểm thường xuyên.Quán cafe này với sự pha trộn kết hợp giữa cá tính industrial vintage và mảng tường ốp gỗ kiểu Scandinavy dấu ấn riêng của quán. bề ngoài quán cá tính, sang trọng bạn với thể ngồi trong nhà mang phản gỗ hay chế đệm bọc, êm ái. Bạn mang thể ngồi trên cầu dẫn, tầng hai sở hữu ghế mây và ô đỏ đều được rất thả phanh dành cho bạn.
 
Moment Coffee & Fastfood thực đơn phong phú mang loại cà phê đá xay, quán thức uống đặc biệt như cà phê đá xay vị dừa thơm ngậy, vị mãng cầu đặc thù hay vị quế thơm nồng.Đồ uống tại quán sở hữu sự nhiều nét đẹp riêng lúc đến quán: soda hoa quả kem dâu, nước ép táo nước ép chanh leo kem dâu, trà dâm bụt kem chanh leo… Bạn cứng cáp sẽ đam mê bởi quan có giá thành tương đối mềm so có một số nơi khác.
 
Quán cafe này đang có nhiều món lạ như bánh bột ngô Mexico Burrito, bánh Quiche Lorraine trứ danh của Pháp, bánh mì tròn sandwich, hamburger, pizza… thực khách sẽ vừa thưởng thức ly nước uống thơm ngon, vừa nhấm nháp món hầm trong quán cafe này trong những ngày nghỉ bạn nhé.
Không gian cafe đẹp tại cafe fastfood
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *