Khám phá sức mạnh của S7 Edge

Samsung Galaxy s7 edge thiết bị cấu hình khủng và mức giá phải chăng, thiết bị được samsung trang bị cho những cấu hình khủng và đáng chú ý là có mức giá mềm, đặc biệt trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp cho người dùng quốc tế.

 

samsung galaxy s7 đài loan giá rẻ nhất thị trường

 

 

Samsung Galaxy S7 edge cao thon hẹp về bề ngang đặc điểm tối quan trọng để cầm và sử dụng một chiếc di động. Galaxy S7e nhỏ và gọn trên S7 edge mọi thứ đã trở bắt buộc mượt và phẳng hơn rất nhiều. Mặt kính cong của samsung galaxy s7 edge đài loan khi vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, phải nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng. Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt tính năng cho nó. Galaxy S7 edge ra mắt với hàng loạt chức năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ bật rộng và quay phim khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo.

camera không lồi nhiều giảm độ phân giải xuống còn 12 megapixel. Ở ngoài trời hay nơi có nhiều ánh đèn, màn hình sẽ bị hai vệt bóng và loá chạy dọc hai phần công làm ảnh hưởng đến nội dung hiển thị. Hai mặt kính cũng dễ bám vân tay gây mất thẩm mỹ khi trải nghiệm.

 

Samsung Galaxy S7 Edge còn sở hữu SoC Snapdragon 820/Exynos 8890, 4GB RAM, quay phim 12MP được thế hệ mới với khả năng camera 4K, pin khủng 3600mAh cùng màn hình 5.5” 2K SuperAMOLED. Sản phẩm hiện đang mở bán với giá 18,5 triệu đồng và được coi là điện thoại chạy Android

Khám phá sức mạnh của S7 Edge
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *