Kết cấu bên trong văn phòng cho thuê Minh Tinh Building quận 3 hcm

Năm 2016 là 1 năm kinh tế phát triển mạnh cho nên các dịch vụ văn phòng cho thuê hiện đang được mọc lên khá là nhiều, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 Minh Tinh Building đang được khá nhiều người để ý đến, đây là 1 nơi khá tốt rất thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán. Vậy văn phòng Minh Tinh Building này ra sao ta cùng theo dõiThông tin văn phòng cho thuê Minh Tinh Building quận 3


Văn phòng cho thuê quận 3 – Minh Tinh Building tòa nhà tọa lạc trên đường Võ Văn Tần, Quận 3, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.


Toà nhà nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố, giao cắt với các trục đường lớn như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước. 


Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Minh Tinh Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.


Kết cấu của tòa nhà văn phòng:


Tòa nhà văn phòng cho thuê Minh Tinh Building cao 10 tầng, diện tích sàn 150m2 .


Tòa nhà sử dụng 2 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.


Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.


Máy phát điện dự phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.


Năm hoạt động: 2 Năm


Địa chỉ: Võ Văn Tần, Quận 3


Số tầng: 10 tầng – 1 tầng hầm


Tổng diện tích 1500 m2


Diên tích cho thuê: 40m2 – 105m2 – 145m2


Giá thuê: 12 USD/m2


Trên đây là 1 vài thông tin sơ nét về văn phòng cho thuê quận 3 Minh Tinh Building, đây là 1 văn phòng có phong thuỷ khá tốt cho nên nếu ai đang có nhu cầu hay ý định thuê các văn phòng tại đây thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và giá cả


Xem thêm : Văn phòng cho thuê office for lease in ho chi minh city

Kết cấu bên trong văn phòng cho thuê Minh Tinh Building quận 3 hcm
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *