Hạt mụn trắng ở bao quy đầu là bệnh gì?

Khi bao quy đầu, chữa bệnh lậu mất bao nhiêu tiền thì nó có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh và nam giới không cần quá lo lắng bởi nó là hiện tượng thường thấy . Hiện tượng này có thể xảy ra do thói quen vệ sinh dương vật không sạch sẽ hoặc do nam giới bị lây nhiễm khi quan hệ không an toàn. Hãy cùng phòng khám đa khoa thế giới tìm hiểu vấn đề này. 
 

NHỮNG BỆNH LÝ VỀ BAO QUY ĐẦU THƯỜNG GẶP Ở NAM GIỚI

► Viêm bao quy đầu:

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới Viêm bao quy đầu thường gặp ở những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nguyên nhân có thể do nam giới vệ sinh “cậu nhỏ” không sạch sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển gây viêm nhiễm. Viêm bao quy đầu cũng có thể do nhiễm vi khuẩn, virus trong quá trình quan hệ tình dục không an toàn.

 Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới cần tiến hành chữa trị sớm nếu không bệnh sẽ biến chứng viêm nhiễm dương vật, niệu đạo… ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng sống của người bệnh.

► Dài bao quy đầu:

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới Ở trẻ nhỏ, lớp da bao quy đầu thường bao trùm toàn bộ dương vật để bảo vệ quy đầu. Nhưng khi lớn lên, lớp bao quy đầu sẽ tự tụt về phía sau để lộ quy đầu. Tuy nhiên, một số trường hợp bao quy đầu dài hơn bình thường, không thể tự tụt xuống để lộ quy đầu hoặc lộ một phần quy đầu kể cả khi dương vật cương cứng.

Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Không những thế, dài bao quy đầu còn khiến tích tụ bựa sinh dục gây viêm nhiễm.

► Hẹp bao quy đầu:

 Hẹp bao quy đầu cũng tương tự như dài bao quy đầu, Tuy nhiên có điểm khác biệt là bao quy đầu không thể tụt xuống để lộ quy đầu kể cả khi dùng tay kéo. Hẹp bao quy đầu có thể do cấu tạo bẩm sinh hoặc do viêm nhiễm, tổn thương dẫn đến hình thành sẹo, làm mất tính đàn hồi và khả năng mở rộng của bao quy đầu.

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế GiớiHẹp bao quy đầu được chia thành 2 dạng là hẹp hoàn toàn và hẹp bán phần. Hẹp hoàn toàn có nghĩa là không thể kéo bao quy đầu tuột xuống ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng. Còn hẹp bán phần là bao quy đầu có thể tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi cương cứng thì không tuột xuống được.

► Nghẹt bao quy đầu:

 Đây là hiện tượng rất nguy hiểm do miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, hoặc dính với đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể lộn ra để lộ phần đầu dương vật.

Nghẹt bao quy đầu có thể gây trở ngại cho quá trình tuần hoàn máu dẫn đến tình trạng kham benh lau o dau

 Khi bị nghẹt bao quy đầu, đầu dương vật của nam giới bị sưng đỏ, đau đớn, phù nề bao quy đầu nề. Nếu không xử lý kịp thời có thể gây thiếu máu ở đầu dương vật và bao quy đầu gây hoại tử. Vì vậy nam giới cần phải đến bệnh viện để được điều trị sớm tránh những nguy hại về sau.

NHỮNG TÁC HẠI DO BỆNH LÝ VỀ BAO QUY ĐẦU GÂY RA

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì những trường hợp nam giới bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

 ● Ngăn chặn sự phát triển của dương vật: Vì khi ở tuổi vị thành niên, đầu dương vật của nam giới bị bọc chặt khiến cho sự phát triển bị hạn chế, đến khi hoàn thiện sẽ có kích thước nhỏ hơn bình thường. Không những thế, dài hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới bị đau rát khi quan hệ, ảnh hưởng đến khoái cảm.

Dễ gây viêm dương vật: Vì trong bao quy đầu có tuyến bã tiết ra lượng bã nhờn tương đối lớn. Khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho bã nhờn không thể thoát ra ngoài, cộng với nước tiểu đọng lại hình thành bựa sinh dục. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm phát triển dẫn đến Phòng khám đa khoa Thế Giới

 ● Tổn thương chức năng thận: Khi bị do bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, vi khuẩn và nấm sẽ dễ dàng xâm nhập vào niệu đạo gây viêm đường tiểu. Sau đó lan ngược lên các cơ quan tuyến trên gây tổn thương và ảnh hưởng tới chức năng của bàng quang, thận, có thể dẫn đến suy thận cấp tính…

 ● Nguy cơ gây ung thư cao: Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy có đến gần 90% nam giới bị ung thư dương vật do bao quy đầu dài, hẹp hoặc nghẹt. Và bựa sinh dục là một trong những tác nhân chính gây nên.

PHÒNG TRÁNH NHỮNG BỆNH LÝ VỀ BAO QUY ĐẦU BẰNG CÁCH NÀO?

 Để phòng tránh và điều trị các chứng bệnh về bao quy đầu thường gặp ở nam giới, hiện nay chỉ có phương pháp Nano của Mỹ và công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc kết hợp với thuốc kháng sinh là cho thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Hãy tới địa chỉ 648 vo van kiet quan 5 tphcm
 

Nguồn Địa chỉ điều trị bệnh trĩ hậu môn tốt nhất ở Quận 6

Hạt mụn trắng ở bao quy đầu là bệnh gì?
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *