Hàng trăm nghìn thí sinh bắt đầu cuộc đua tìm suất vào đại học

1/8 ngày, học sinh trung học tham dự các cuộc thi quốc gia đã bắt đầu nộp hồ sơ nhập học đợt 1 vào đại học, kéo dài cho đến 17 giờ chiều ngày 12/8. Cuối ngày 31/7, trường đã công bố việc tiếp nhận hồ sơ nhận được, nhất với sàn và cao hơn 15 điểm so với Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, nhiều trường học đang đi kèm với thiết bị đầu cuối trung học.
 
Trong giai đoạn đầu tiên lựa chọn, mỗi thí sinh có thể không đăng ký nhiều hơn hai trường học, mỗi trường không quá 2 mong muốn và nguyện vọng không thay đổi đăng ký. Năm nay, chỉ có họ được giao một kết quả xét nghiệm kiểm tra tuyên bố. Sau khi thông báo của các ứng cử viên thành công, ứng viên được nhận vào nộp kết quả kiểm tra để xác nhận thời gian, không chấp nhận & Photocopier khẳng định mình sẽ đi học mà. Không nộp các chứng nhận có nghĩa là các em không học hỏi và tạo cơ hội cho các ứng viên khác trúng tuyển.
 
Thí sinh dự thi ban trung học vào năm 2016 tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ảnh: Dương Triệu.
Ứng viên có thể áp dụng trong ba hình thức: chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, nhập học theo quy định của nhà trường và tuyển sinh trực tuyến http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn cổng.
 
Giám Khảo thí và chất lượng giáo dục cho biết, Mai Văn Trịnh, thời gian nhập học đăng ký trực tuyến sẽ kết thúc vào ngày 11/8, trước một ngày so với quy định cho các ứng cử viên không đăng ký được với hình thức đăng ký trực tuyến nếu không muốn gửi qua đường bưu điện hoặc nộp tại trường học. Nhà trường sẽ xác nhận thời gian của con tem bưu chính trong thời gian còn lại để bảo đảm việc tuyển cho quyền lợi của mình, không có mục tiêu ứng cử viên không được đăng ký bằng các hình thức khác nhau.
 
Trước đó, từ cách 28/7, Bộ đã mở cổng thông tin tuyển sinh trực tuyến để các thí sinh luyện tập, làm quen trước khi bắt đầu nhập học chính thức. "Tất cả các dữ liệu đăng ký phần mềm tuyển dụng thành công sẽ được lưu lại để đảm bảo rằng học sinh trong toàn bộ hệ thống không thể vượt quá quy định đăng ký mục tiêu," ông nói Trinh
 
Top-tram-ngàn-thi-sinh-bat-dau-cuoc-dua-tim-suat-on-dai-hoc-1
Thời gian của giai đoạn lựa chọn ứng cử viên để nhớ. Đồ họa: Tiến Thành – Hoàng Thùy.
Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm nay có hơn 887.000 thí sinh trường trung học quốc gia, trong đó có hơn 286.000 trẻ em đến trường chỉ để xem lại tốt nghiệp trung học, kỳ thi tốt nghiệp trung học để xem xét và nhập học vào các trường đại học và cao đẳng gần 519 500. Một số chỉ để xem xét ghi danh vào các trường đại học và cao đẳng (sinh viên tự do) là 81 770. Như vậy, với khoảng 420.000 mục tiêu đại học, hơn 181.000 sinh viên đại học thất bại, để tìm cơ hội ở các trường cao đẳng, trường cao đẳng nghề, trung cấp .. .
 
Thứ trưởng Bùi Văn Ga thông tin, tuyển sinh đã có hơn 100 trường ở dạng tiêu chuẩn tuyển sinh học với 102.000 sinh viên, vì vậy chỉ có 320.000 chỉ tiêu tuyển sinh từ kết quả kỳ thi trung học quốc gia. Ông nhắc nhở Trạm trường lấy chỉ tiêu tuyển sinh nghiêm túc đã đăng ký, sử dụng lao động có thể làm giảm hoặc bằng nhưng không được vượt quá. Vượt lĩnh vực mục tiêu sẽ bị xử lý.
 
Theo thống kê, trong sinh viên về học đại học, ngoại trừ cho kỳ thi khối D, D1 có điểm trung bình dưới 15, khối C có điểm trung bình khoảng 15. Các khối thi còn lại bao gồm A, A1 và B là điểm trung tâm 15. Các trung bình trên các đối tượng tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học, điểm phổ quát cao hơn năm ngoái. Số lượng các ứng viên có điểm số cao và trung bình cũng hơn. Riêng điểm thấp trong tiếng Anh hơn, khối D lớp điểm trung bình thấp hơn so với năm ngoái.
 
Trước ngày 14/8, các trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1. Các thêm khát vọng giai đoạn lựa chọn 1 21-31 / 8, thêm nhập học nguyện vọng 2 đầu tiên từ ngày 11-21 / 9, nguyện vọng thêm giai đoạn 3 do thông báo nếu các trường còn lại.
Hàng trăm nghìn thí sinh bắt đầu cuộc đua tìm suất vào đại học
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *