Gợi ý mua quà tết ý nghĩa tiết kiệm cho người thân

Quà tết có nhiều loại và không giới hạn, có thể là quà tặng tinh thần cũng có thể là quá thiên về vật chất, những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn mua quà như ý cho gia đình và bạn bè.

>> Các hộp quà tết 2017

 

gio-qua-tet

Rượu, bia

Mua biếu những chai rượu, hộp bánh, nếu gia đình bạn không thích rượu, bạn cũng có thể chọn mua những thùng bia hoặc nước ngọt để đem biếu. Bàn tiệc ngày Tết của cả nhà sẽ thêm phần sung túc và vui vẻ khi chọn mua những loại trên.

Bộ tranh – chữ

Tết nhiều gia đình thường có xu hướng mua tranh, chữ để tặng người thân. Tranh Phúc Lộc Thọ hay bộ Tứ quý ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, sung túc. Các câu đối hay những chữ hay, ý đẹp được nhờ viết và treo trang trọng trong nhà để cầu mong một năm mới an lành.

Bình trà + gói trà

Tết đến xuân về thì gia đình dùng trà để tiếp khách khi đến nhà,bạn nên bạn có thể mua tặng cho bố mẹ hoặc người thân bộ bình ấm trà dùng tiếp khách hoặc những gói trà, hộp trà chất lượng nên chọn những những loại trà thương hiệu để đảm bảo chất lượng.

Giỏ trái cây 

Mua trái cây để biếu bố mẹ, ông bà thể hiện sự quan tâm đặc biệt và sự khéo léo của mình khi đem biếu ông bà và bố mẹ những trái cây lạ mắt đều được bạn nhé, chúng có giá rẻ nữa.

Hiện nay nhiều gia đình còn mua gio qua tet đầy đủ và giá rẻ.

Gợi ý mua quà tết ý nghĩa tiết kiệm cho người thân
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *