Gợi ý cách chọn quần jean theo dáng người

Có nhiều cách để chọn quần jean đẹp nhưng không phải ai cũng biết, nếu bạn chưa biết cách hãy cùng xem một số gợi ý để có những mẫu quần jean ưng ý theo cơ thể và vóc dáng của bạn.

 

jean-nam

ban buon so mi nam

Chọn quần jean theo vóc dáng thế nào cho đẹp ?

Người thân hình chuẩn mặc các quần dáng quần ống đứng, sản phẩm của Calvin Kein như quần jean Calvin Klein straight leg thiết kế đơn giản, lịch sự có thể mặc đi làm.Nam giới có ngoại hình gầy các kiểu skinny hay slim-fit jeans. Quần ống đứng cũng là một lựa chọn tốt, nhưng bạn không nên chọn loại quần ống quá rộng, các kiểu quần dáng hiện đại với dáng đũng dài như tapered jeans hay carrot fit giúp bạn che giấu được khuyết điểm đùi bé

Chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn chiếc quần có ống ôm sát sẽ tạo cảm giác chân dài ra, bạn có thể chọn kiểu quần skinny jeans hoặc slim fit nếu chân không quá to, còn nếu chân to thì bạn nên chọn quần jean màu đen. Thân hình mũm mỉm mặc những chiếc quần với ống hơi bó một chút chọn kiểu quần cạp cao.

Mong rằng những hướng dẫn nho nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn khi mặc quần jean tại nhà, hoặc chọn mua quần jean ngoài tiệm quần áo như ý.

Website: http://thoitrangnambigone.vn

Gợi ý cách chọn quần jean theo dáng người
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *