May hut mui Bosch bep dien tu chefs
QCRigth1 QCRigth
 •  
   
  Theo đà phát triển của nền kinh tế, mặt bằng về dân trí và cuộc sống của xã hội không ngừng phát triển kéo theo nhu cầu về các loại sản phẩm cao cấp phục vụ cho cuộc sống ngày một tăng.Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường và nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Bepviet24h đã mạnh dạn triển khai và thiết lập mảng hoạt động kinh doanh sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Đầu năm 2001, bắt đầu bằng việc thiết lập quan hệ đối tác với Nhà Sản xuất hàng đầu Châu Âu về thiết bị nhà bếp và thiết bị vệ sinh cao cấp,Bepviet24h đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp cho nhãn hiệu này tại Việt Nam
   

  Trên nền công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm thiết bị nhà bếp TEKA không chỉ thể hiện tính tiện dụng, sáng tạo mà còn tạo dựng một phong cách hiện đại, sang trọng đối với người sư dụng.Chính vì vậy, trong gần 7 năm thâm nhập và xúc tiến thị trường, sản phẩm TEKA đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá  cao  của người  tiêu dùng,  đặc biệt  là  các  chủ  đầu  tư  kinh doanh bất động sản cao cấp. Hiện nay, khoảng hơn 40% các dự án căn hộ cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh và 10% tại Hà Nội sử dụng các sản phẩm hiệu TEKA.

   

  Có thể nhắc đến một số dự án lớn như:- Khu Căn hộ Cao cấp BOTANIC(Q.Phú Nhuận)- Khu Căn hộ Cao cấp PASTEUR COURT (Q.1)- Khu Căn hộ Cao cấp SAIGON PEARL (Q.1)- Khu Căn hộ Cao cấp AVALONLANCASTER (Q.1)Về mảng phân phối bán  lẻ :ALC đã  thiết  lập quan hệ đại  lý phân phối bán lẻ với hơn 200 Công ty, Siêu thị, Cửa hàng tập trung tại các tỉnh và thành lớn là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Biên Hòa (Đồng Nai), Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt vv.Theo chiến  lược phát  triển của Công  ty, hoạt động kinh doanh các sản phẩm cao cấp sẽ được  tiếp  tục mở  rộng phát  triển đến  thị  trường  tiềm năng như Huế, Đà Nẳng (miền Trung), Cần Thơ, Hải Phòng … đồng thờităng cường đa dạng hóa về chủng  loại sản phẩm nội  thất cao cấp  (cho phòng khách, phòng ngủ).

   

zkiwi demo

Liên kết hữu ích

1. Bếp Đông Dương nhập khẩu và phân phối bếp từ , Bếp hồng ngoại , máy hút mùi , máy rửa bát , lò vi sóng , máy giặt , Tủ lạnh chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

3. Bosch-home chuyên phân phối dòng thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Đức như : bếp từ cao cấp , bếp điện từ nhập khẩu

 • Bảo trì vĩnh viễn sản phẩm
 • Đổi trả hàng trong 7 ngày
 • Vận chuyển toàn quốcc
 • Thanh toán khi nhận hàng