Galaxy s7 và galaxy s7 edge khác nhau ở đâu ?

Điện thoại Galaxy s7 và samsung galaxy s7 edge đài loan hứa hẹn sẽ làm bùng nổ một trong những smartphone thông minh và nhiều chọn lựa mới trong công nghệ số, 2 thiết bị mạnh mẽ và cấu hình khủng và tầm giá cao cấp dành cho khách hàng.

galaxy-s7-vs-galaxy-s7-edge

Samsung Galaxy S7 Edge thì có màn hình cong thay vì màn hình phẳng mở rộng như Galaxy S7. Hai chiếc điện thoại này có thiết kế bề ngoài cũng như kiểu dáng của điện thoại, sự khác biệt S7 Edge cao hơn 150.9mm vs 142.4mm, nhẹ hơn 72.6mm vs 69.6mm và mỏng hơn 7.7mm vs 7.9mm so với Galaxy S7 mang đến độ thoải mái khi cầm nắm. Galaxy S7 edge sẽ có mặt lưng được bo cong hơn giúp người dùng cầm giữ dễ dàng hệ thống camera được làm gọn và bớt lồi hơn, khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ mang đến sự yên tâm khi sử dụng máy trong điều kiện ẩm ướt.

Cả galaxy s7 và galaxy s7 edge dùng Android 6 và TouchWiz mới Cả Galaxy S7 và S7 Edge đều sử dụng Android 6 Marshmallow của TouchWiz. Hai thiết bị này có nhiều tính năng giống nhau: Android 6 giúp cải thiện pin, giao diện thông báo mới và cho phép quản lý ứng dụng, chế độ luôn luôn hiển thị của màn hình tuỳ biến với màn hình AMOLED.

Camera của Samsung Galaxy S7 và samsung galaxy S7 Edgecó trang bị camera 12 megapixel và ống kính rộng f/1.7. Hai chiếc điện thoại này cũng được cải tiến về chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS) tốt hơn hẳn. Thời lượng pin halaxy S7 và S7 Edge có hai kích cỡ màn hình khác nhau,  sử dụng dung lượng pin khác nhau, pin 3000 mAh cho S7 và 3600 mAh cho S7 Edge.

>> Thông mới nhất về siêu phẩm Note 7 Đài Loan loại 1 của samsung mới ra mắt.

Galaxy s7 và galaxy s7 edge khác nhau ở đâu ?
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *