Điểm qua ưu điểm của máy tập bụng đa năng mới nhất

Máy tập bụng đa năng yên ngồi được thiết kế xoay được 360 độ giúp tập luyện động tác xoay hông để giảm mỡ phần bụng và phần hông rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo những ưu điểm có trên chiếc máy tập bụng đa năng này nhé.

Nhìn qua ưu điểm của máy tập bụng đa năng tại nhà mới nhất

Với dòng máy tập cơ bụng tổng hợp như trên thị trường hiện nay thì có New Six Pack Care, Tech Fitness,… và một số dòng máy tập bụng khác. Ngoài giảm mỡ bụng bằng các bài tập cơ bụng đa dạng mang đến hiệu quả rất tốt thì cải tiến với bài tập đạp xe của xe đạp tập thể dục cũng được tích hợp trên máy tập cơ bụng vì vậy mà có thể tăng lên gấp nhiều lần hiệu quả của bài tập.

Những sản phẩm máy tập bụng được thiết kế tương đối nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong nhà, có thể gấp gọn và bảo quản thuận tiện khi không dùng đến. Cho nên, thích hợp không gian gia đình và cả ở phòng trọ.

Máy tập cơ bụng đa năng được thiết kế chắc chắn với khung thép lớn, sơn tĩnh điện bền đẹp và có lớp đệm mút dày cho độ bền theo thời gian. Hệ thống lò xo của máy tập cơ bụng được thiết kế bền chắc và thông minh. So với các máy tập bụng khác thì máy tập cơ bụng đa năng được thiết kế thêm hệ thống lò xo trợ lực giúp người tập tiết kiệm năng lượng trong quá trình tập mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhìn qua ưu điểm của máy tập bụng đa năng tại nhà mới nhất

Ở hầu hết các sản phẩm máy tập cơ bụng khác thì chỉ có hệ thống mút đệm cố định, ngược lại máy tập cơ bụng đa năng được thiết kế với hệ thống con lăn và lò xo thế hệ mới giúp việc tập của bạn được trợ lực trở nên thật đơn giản, dễ dàng mà vẫn hiệu quả cao. Đặc biết với các con lăn ở lưng, cột sống, bắp chân…bạn sẽ được mát xa thư thái khi tập. Như vậy sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn vừa tập cơ bụng vừa có thể tập thể dục và thư giản, giảm stress. Con lăn bằng đệm mút trên phần tựa lưng mang lại sự êm dịu cùng động tác massage sâu vào các khớp xương làm tinh thần thoải mái. Khi tập luyện cơ thể bạn được thả lỏng, hệ thần kinh được thư giãn tối đa giúp tinh thân minh mẫn, kích thích sự hoạt động tích cực của não bộ. Bài tập giúp giảm mức độ căng thẳng nhờ vào quá trình giải phóng endorphins trong cơ thể.

Thiết kế ghế xoay thông minh 360 độ giúp người tập dễ dàng trong việc thay đổi động tác. Đặc biệt thuận tiện trong động tác xoay hông, giúp phát huy hiệu quả giảm mỡ tích ở vùng bụng và hông.

Với máy tập cơ bụng đa năng thì hệ thống lực kéo của máy có hiệu quả trong việc nâng người khi bạn ngồi dậy, khác với các đời máy cũ. Chính điều này sẽ giúp hiệu quả trong việc rèn luyện xương ở phần lưng.

>>>> Xem thêm:

máy tập thể dục

máy chạy bộ điện

Điểm qua ưu điểm của máy tập bụng đa năng mới nhất
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *