Điểm qua các quán cafe đẹp ở Châu Âu

Giới thiệu đến độc giả một số quán cafe đẹp lung linh nhưng quán cafe có kinh ngay trong lòng Châu Âu, hay ghé thăm những quán này dù chỉ một lần nếu bạn là tín đồ yêu thích cafe.

 
 
Quán Café Florian, Venice
Quán cafe cổ nhất Italy, ra đời vào năm 1720, quán café cổ nhất Italy và được nhiều người cho rằng là quán café cổ nhất thế giới. Quan nổi tiếng với những bộ bàn ghế cafe ngoài trời và bức tường hoa lớn cổ điển và tranh sơn dầu đủ loại thể hiện sự lịch lãm đặc điểm của văn hóa nội thất Italy cố kính.
 
Quán Café Central, Vienna
Café Central ở thành phố Vienna thủ đô Áo nổi bật với nét kiến trúc thế kỷ 19 với những trụ cột lớn bằng đá cẩm thạch, đèn trùm. Café Central nơi diễn ra các buổi biểu diễn, hòa nhạc thính phòng chất lượng không kém các buổi biểu diễn sang trọng và thu hút. Đến đây, mùi cafe rang xay thơm lừng, mà còn được ngồi đàm luận một cách vui vẻ về đủ loại cafe, nội thất quán cafe đẹp.
 
Quán café La Closerie des Lilas, Paris
Quán café La Closerie des Lilas nằm ở thủ đô Paris Pháp, địa điểm yêu thích nhiều nhà văn, nhà triết học, nhà báo, nghệ sĩ.Đây được xem là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích ngày cuối tuần thảnh thơi ở Paris và thưởng thức cafe.
 
Ở mỗi quán cafe đều có thiết kế nội thất cafe mang tới những sử dụng hoàn toàn khác nhau. Một quán cafe luôn được hình dung rằng sẽ trần ngập mùi vị của cafe hoặc chocolat đều rất thú vị.
 
 
 
Điểm qua các quán cafe đẹp ở Châu Âu
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *