Địa chỉ mua bếp hồng ngoại ở đâu uy tín, chất lượng

Bếp hồng ngoại hiện là lựa chọn của khá nhiều gia đình bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn, không hề kén nồi lại đảm bảo độ an toàn cho không gian trong nhà. Để tìm được địa chỉ mua bếp hồng ngoại ở đâu uy tín, chất lượng có thể không dễ do sự có mặt của nhiều thương hiệu cùng việc mọc lên của các cơ sở kinh doanh.

Để đánh giá địa chỉ mua bếp hồng ngoại uy tín, tốt hay không tốt, chúng ta không thể chỉ dựa trên một yếu tố nào đó, mà phải căn cứ vào từng nhu cầu cụ thể cộng với các yếu tố khác nữa. Trước hết hãy cùng điểm qua các yếu tố lựa chọn bếp hồng ngoại là gì như chúng tôi đề cập dưới đây.

Về giá cả của bếp hồng ngoại 

Bếp hồng ngoại có mức giá khác nhau, tùy theo chủng loại, mẫu mã, chất liệu làm bếp và hãng sản xuất. Theo khảo sát thì bếp hồng ngoại có mức giá dao động từ 300 nghìn đến 30 triệu đồng. Loại rẻ nhất là bếp hồng ngoại đơn, còn loại đắt nhất là bếp hồng ngoại 3-4 bếp có xuất xứ từ Châu Âu.

Lựa chọn bếp hồng ngoại theo giá cả là cách mà nhiều người mua hay làm nhất, nếu bếp hồng ngoại là bếp duy nhất để nấu nướng trong gia đình bạn thì nên chọn mua loại bếp đôi có giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Trong trường hợp bếp hồng ngoại chỉ là giải pháp bổ sung hoặc dự phòng khi hết ga thì bạn có thể mua bếp hồng ngoại đơn giá khoảng 6-8 trăm nghìn đồng.

Về công suất của bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại có công suất tiêu thụ điện phổ biến khoảng 2000W, đây là mức công suất không phải nhỏ, vì vậy mà bạn có thể quan tâm đến những loại bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý tiết kiệm điện. Khi nấu nướng thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các nồi nấu từ trước để quá trình nấu nướng diễn ra liên tục, khi ngắt bếp thì cũng là lúc kết thúc quá trình nấu nướng. Thực hiện được điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể vì bếp hồng ngoại mất thời gian làm nóng khoảng vài phút, khi tắt bếp thì trên mặt bếp vẫn còn nóng.

Thương hiệu, xuất xứ của bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại hiện nay do khá nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất và cung cấp trên thị trường, vì vậy mà bạn có khá nhiều lựa chọn nếu tìm mua theo thương hiệu. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số thương hiệu bếp hồng ngoại nổi tiếng hiện nay.

Bếp hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu bếp hồng ngoại nhập khẩu nguyên chiếc như Bosch, Fagor, Teka… Đây thường là những bếp công suất lớn, nhiều vùng nấu, giá thành cao, khó thay thế thiết bị. Hơn thế nữa, việc xác nhận những bếp hồng ngoại này có chính xác là nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu hay không không phải là điều dễ dàng. Thực tế mua hàng của chúng tôi cho thấy rằng khó mà đòi hỏi người bán hàng cung cấp giấy tờ nhập khẩu khi chỉ mua một chiếc bếp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp hồng ngoại với chất lượng và giá cả khác nhau.Các loại bếp giá rẻ thường có xuất xứ không rõ ràng và không đảm bảo chất lượng ,an toàn khi sử dụng.Vì vậy , nên chọn mua bếp điện hồng ngoại của các thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường sẽ đảm bảo tốt nhất cho bạn và gia đình.

Eurocook đã có 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu. Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất  nên chúng tôi chỉ phân phối bếp điện của các thương hiệu hàng đầu thế giới như : Bosch , Teka , Siemen, Cata , Chef .

Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mua sản phẩm : 0903.856.668 hoặc 028.73006222 .

Nguồn: Bepviet24h

Địa chỉ mua bếp hồng ngoại ở đâu uy tín, chất lượng
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *