Cùng tham khảo Khóa học MBA bao nhiêu tiền, học mất bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ học MBA tại Hà Nội nên học viên cũng có nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, khóa học MBA bao nhiêu tiền, thời gian học bao lâu, hình thức đào tạo thế nào luôn là những thắc mắc kinh điển của người học.

Khóa học MBA bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng cơ sở đào tạo và từng loại hình đào tạo khác nhau mà mức học phí MBA là khác nhau. Thông thường, các chương trình liên kết với nước ngoài như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Úc,…sẽ có học phí là vài trăm triệu/khóa, điều kiện để thi đầu vào là phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Một số trường trong nước có tiếng như Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương và ngay cả các trường dân lập như Đại học Hoa Sen, Đại học FPT đều có mức học phí khoảng trên dưới 100 triệu/khóa. Đây là con số không hề nhỏ đối với nhiều người có nhu cầu hiện nay. Vậy tại Đại học công nghệ Đông Á, khóa học MBA bao nhiêu tiền?

Đại học công nghệ Đông Á có học phí cao học chỉ 19 triệu/năm

Nhằm mang lại cho những học viên không dư giả về kinh tế một tấm bằng thạc sĩ chính quy với các kiến thức thực tiễn, có thể áp dụng luôn vào công việc, trường Đại học công nghệ Đông Á tổ chức tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh có học phí chỉ 19 triệu/năm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo và chi phí tiết kiệm tối đa, đây là địa chỉ yêu thích của nhiều học viên cao học.

Hình thức đào tạo ra sao?

Các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh thường được đào tạo theo hình thức liên kết giữa các trường đại học trong nước với nước ngoài hoặc 100%  đào tạo trong nước. Đa phần các chương trình liên kết đều đòi hỏi học viên có trình độ tiếng Anh khá, hoặc một số còn cần học tập 1 năm tại nước ngoài.

Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á 

Đối với trường Đại học công nghệ Đông Á, học viên khi vượt qua kì thi đầu vào sẽ tới lớp học tại địa chỉ Tòa nhà Polyco Group, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần Mỹ Đình). Ngoài các buổi học trên lớp, học viên còn được tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ các buổi hội thảo do nhà trường tổ chức. Tại đây, những diễn giả nổi tiếng là khách mời của trường sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế với học viên, và giải đáp, trao đổi, tư vấn mọi thắc mắc.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận BẰNG THẠC SỸ CHÍNH QUY do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, và có thể hoàn toàn tự tin ứng dụng các kiến thức đã học vào công việc của mình.

Thời gian học thế nào?

Thông thường các lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh được tổ chức ngoài giờ hành chính, vào buổi tối. Điều này khá bất tiện cho những người bận rộn, bởi đa số học viên cao học là những người đã đi làm. Do đó, thời gian học linh hoạt vào cuối tuần là một trong những điểm cộng của trường Đại học công nghệ Đông Á. Theo học các lớp cao học vào cuối tuần, bạn sẽ không phải tất bật ngược xuôi sau giờ làm, có thời gian để chăm sóc gia đình, đi chơi với bạn bè và tránh được cảnh tắc đường trong giờ cao điểm tại Hà Nội.

Với những bạn có điểm yếu là Tiếng Anh và điều kiện kinh tế còn hạn chế thì học cao học tại trường Đại học công nghệ Đông Á là một lựa chọn thông minh. Đây là trường có tỷ lệ đỗ đầu vào rất cao và mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

THAM KHẢO THÊM

star Chương trình & Học phí MBA đại học Công nghệ Đông Á 2017 – 2018

star Chương trình đào tạo MBA ở đâu tốt nhất Hà Nội << XEM TẠI ĐÂY

Nguồn: http://congnghedonga.tuyensinhmba.vn/

 

Cùng tham khảo Khóa học MBA bao nhiêu tiền, học mất bao lâu?
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *