Công cụ pa lăng xích kéo tay và những thông tin hữu ích

Công cụ pa lăng xích kéo tay và những thông tin hữu ích

Hoạt động nâng hạ vật nặng, hàng hóa trong những xí nghiệp, kho xưởng, bến cảng, khu chế xuất… hiện thời có dùng tới sản phẩm pa lăng khá nhiều và dụng cụ này ngày một phổ biến rộng rãi hơn, giúp ích khá tích cực trong công nghiệp sản xuất hiện đại, tiết kiệm được nguồn nhân lực, gia tăng hiệu suất làm việc, gia tăng năng lực sản xuất. Pa lăng xích kéo tay có thiết kế khá gọn gàng, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều diện tích, dùng sức người làm động lực, có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào cần đến, vận tốc nâng vừa phải nên có thể nâng được những hàng hóa dễ vỡ rất an toàn…, đấy chính là những điểm mạnh nổi bật khiến công dụ pa lăng xích được dùng ở nhiều nơi. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng khám phá kỹ càng hơn về thiết bị pa lăng xích kéo tay nhé!

Tải trọng cao nhất mà công dụ pa lăng có thể đạt được là 30 tấn và chiều cao nâng hạ 30 mét, vì thế mà nó thực sự là một cỗ máy tuyệt hảo cho mọi công trình. Thiết bị này được lấy ý tưởng lúc đầu và sự sáng tạo từ việc nâng hạ vật nặng bằng hệ thống ròng rọc. Pa lăng đã được sáng chế và dùng phổ biến từ những năm 1800, tuy nhiên phải đến năm 1900 mới được các kỹ sư của Đức sản xuất hàng loạt và dần hoàn chỉnh, đổi mới theo thời gian cho tới tận bây giờ. Với các tính năng tuyệt hảo của nó có thể nói đây là thiết bị gần như không thể thiếu trong các việc nâng hạ vật thể có trọng tải lớn. Và thiết bị pa lăng xích kéo tay là một sản phẩm được hoàn thiện từ các chiếc pa lăng đầu tiên nhằm mục đích tạo nên 1 cỗ máy làm việc nâng hạ hàng hóa tốt nhất cho con người chỉ với động tác đơn giản là kéo dây xích. Pa lăng xích kéo tay được thiết kế mảnh phanh chảy đã được cấp bằng sáng chế là 1 cuộc cách mạng trong ngành sản xuất dụng cụ pa lăng xích kéo tay. Nhất là sự phối hợp ba thành phần vào một thiết kế đơn mảnh, công nghệ này là hệ thống phanh đảm bảo an toàn nhất và bền nhất trên thị trường. Những nhà sản xuất sản phẩm pa lăng xích lắc tay nổi bật như Nitto, Kawasaki, Daesan cực kỳ tự tin về mức độ an toàn của hệ thống thiết kế này.

Ngoài ra, dụng cụ pa lăng xích kéo tay còn được trang bị mô hình bảo vệ quá tải, đây là 1 đặc tính 1 bộ ly hợp trượt được thiết kế để tham gia bảo vệ ở mức 130% công suất tải của tời hỗ trợ đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Với những đặc điểm vượt trội giúp đảm bảo chất lượng về độ an toàn và mức độ bền của sản phẩm thì sản phẩm pa lăng xích kéo tay thực sự là một thiết bị tốt, cần thiết mà chúng ta nên chuẩn bị để giúp công việc của mình vận hành trơn tru, nhanh chóng, thuận tiện hơn. Và cũng nên đặc biệt cẩn trọng do trên thị trường hiện thời đã có sản phẩm pa lăng dỏm, quý khách nên cẩn trọng để tránh mua lầm hàng nhái nhé!  

Công cụ pa lăng xích kéo tay và những thông tin hữu ích
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *