Có thể làm gì với một chiếc lò vi sóng Bosch

Lò ví sóng Bosch là một trong những sản phẩm cao cấp trên thị trường có khả năng kết hợp nướng.Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc lò vi sóng này có thể làm được những gì nhé.

Một số món ăn nấu bằng lò vi sóng Bosch khá ngon như: hấp cá, hấp nghêu, ngao, tôm, trứng, rang lạc… Nói chung các món này khá dễ làm, bạn chỉ cần rút kinh nghiệm qua vài lần sử dụng để chọn thời gian và nhiệt độ thích hợp. Chẳng hạn như với món lạc rang, bạn cần dàn đều lạc trên một chiếc đĩa, bấm nút nhiệt cao nhất trong khoảng 1 phút, bỏ ra đảo đều rồi lặp lại khoảng 2-3 lần. Với các lò vi sóng thông thường nếu bạn để lạc trong bát, các hạt lạc chồng bên dưới sẽ bị cháy đen trong khi những hạt ở trên còn sống.Với công nghệ nướng đảo chiều, luồng nhiệt sẽ được phân bố đều khiến thực phẩm chiến đều và nhanh hơn.

Trên các diễn đàn, chị em nội trợ cũng truyền nhau cách nấu cơm, đồ xôi, luộc gà, luộc rau… bằng lò vi sóng. Những món này sẽ cần liên tục thăm chừng món ăn để căn chỉnh nhiệt độ, hoặc chống trào (do nước sôi quá mức), nên nếu nấu ăn bằng lò vi sóng nói chung, bạn cần đứng canh chừng ngay bên cạnh, nhất là những lần nấu đầu tiên chưa quen. Tuy nhiên, theo cảm nhận cá nhân, tôi thấy mùi vị của thức ăn nấu bằng lò vi sóng không ngon như nấu bằng nồi thường.

lò vi sóng Bosch

Tôi thấy nấu bằng lò vi sóng không ngon như nấu bằng nồi thường

Trên thực tế, tôi quan sát thấy lò vi sóng giá rẻ chủ yếu được dùng ở hai chức năng cơ bản là hâm nóng, rã đông. Tuy nhiên tôi không hài lòng khi sử dụng chức năng rã đông của lò vi sóng vì nếu để nhiệt độ thấp (nhiệt độ cài đặt sẵn ở chế độ rã đông) thì thực phẩm rất lâu rã đông, nhất là với những khối thực phẩm lớn (ví dụ như một con gà để ngăn đá), còn nếu để nhiệt độ cao thì thực phẩm bị tình trạng nhũn bên ngoài mà vẫn cứng bên trong, nên tôi thích kiểu rã đông tự nhiên hơn: rửa thực phẩm bằng nước sạch và để đó khoảng nửa tiếng. Với lò vi sóng Bosch chức năng giã đông sẽ được lựa chọn có sẵn cho từng loại sản phẩm. Công nghệ đảo chiều sẽ giúp giã đông nhanh chóng, chức năng giã đông này sẽ làm băng tan đều. Để sở hữu cho mình một sản phẩm lò vi sóng bosch chính hãng với mức giá hấp dẫn nhất vui lòng truy cập địa chỉ : http://bepdongduong.vn/lo-vi-song-bosch.html

Có thể làm gì với một chiếc lò vi sóng Bosch
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *