CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Cty cổ phần SÀN ĐẸP chuyên phân phối lắp đặt các loại sàn gỗ với giá rẻ nhất, đội ngũ chuyên nghiệp… được nhập khẩu từ Malaysia, Thụy Sĩ, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc.

Với  12 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa tại Hà Nội.

tìm hiểu thêm : giá ván sàn gỗ căm xe

tìm hiểu thêm : công ty sàn gỗ

tìm hiểu thêm : giá sàn gỗ công nghiệp hcm

Đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản, để chuyên lắp đặt sàn gỗ cho các công trình chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp. Công ty cổ phần Sàn Đẹp không sử dụng thợ không chuyên gọi ngoài thị trường như các cửa hàng sàn gỗ nhỏ trên các tuyến đường:  Trường Chinh, Đê La Thành.

 

thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

 

Để thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng tiêu chuẩn do  nhà sản xuất đưa ra, thợ lắp đặt phải đảm bảo những tiêu chí sau:

Mặt nền phải vệ sinh sạch sẽ, phẳng và khô ráo. Sau khi vệ sinh mặt nên xong thợ lắp đặt có thể chải một foan xếp nilon(foan xếp bảng, foan xốp, foan cao su) để chống ẩm và làm phẳng êm mặt sàn, sàn gỗ lắp lên trên lớp foan trống ẩm này phải cách tường 8-12mm. Đây là khe hở để gỗ dãn nở từ 3-5mm. Nếu không để khe giãn nở này sàn gỗ nhà bạn sẽ bị phồng lên, bập bênh, cập kênh, có thể gây nguy hiểm than thể cho bạn và gia đình.

Lưu ý:

Khi thợ lắp nẹp ở cửa ra vào, khách hàng phải yêu cầu thợ bắt vít đế nẹp  xuống  mặt nền thật chặt sau đó mới sập mặt nền lên trên.

Khách hàng lưu ý khi lắp sàn gỗ xong phải yêu cầu lấy phiếu bảo hành.

 

Sàn gỗ công nghiệp kahn

Sàn gỗ công nghiệp kahn

 

CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *