May hut mui Bosch bep dien tu chefs
QCRigth1 QCRigth
slide teka slide 4 slide 3 slide 2 tu bep cao cap

Ngày Đăng: 26/12/2017 02:55

 • Chương trình quản trị kinh doanh 2017 - 2018 tại ĐH CN Đông Á
 • Cùng tham khảo ngay Chương trình quản trị kinh doanh 2017 - 2018 tại ĐH CN Đông Á

  1. Mục tiêu đào tạo Chương trình quản trị kinh doanh

  Mục tiêu và định hướng đào tạo chương trình quản trị kinh doanh

  Nhiều người khi chọn học Thạc sĩ vẫn chưa xác định mục tiêu học Thạc sĩ kinh doanh ra làm gì? Người đi học theo ý kiến từ gia đình, người đi học chỉ để hoàn thiện thêm bằng cấp của bản thân…Nâng cao tri thức, các kỹ năng chuyên môn là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một sự nghiệp hành công. Nắm bắt được tâm lý chùng đó, trường Đại học Công nghệ Đông Á  xác định mục tiêu rõ ràng nhằm định hướng một chương trình quản trị kinh doanh tốt nhất cho học viên:

  • Về kiến thức: Đào tạo chương trình quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á có năng lực chuyên môn sâu, kiến thức quản trị, pháp luật kinh doanh thực tế giỏi làm nền tảng để phát triển bản thân trong tương lai. Do đó, thạc sĩ MBA sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có khả năng đánh giá chiến lược phát triển kinh doanh tại cơ quan làm việc liên quan đến các vấn đề quản trị doanh nghiệp, có một tư duy logic để phân tích chính xác nhất, …
  • Kỹ năng: Thạc sĩ MBA luôn xác định là một chương trình quản trị kinh doanh tốt nhất trong trường Công nghệ Đông Á, nên việc trang bị kỹ năng là cần thiết giúp học viên tự tin hơn sau khóa học, có tư duy phản biện nhạy bén, nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng mềm cần thiết khác…nhằm hướng đến mục tiêu lớn nhất là học viên giỏi toàn diện kể cả về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sau khi tốt nghiệp.

  2. Nội dung chương trình quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

  MBA – Tầm nhìn chiến lược -Chìa khóa thành công

  Với mục tiêu hàng đầu là đào tạo những người có kiến thức rộng, kỹ năng uyên thâm, giàu kinh nghiệm thực tế…để đáp ứng nguồn lực lao động còn thiếu ngoài xã hội, Đại học Công nghệ Đông Á đang ngày càng khẳng định là một địa chỉ đáng tin cậy cho học viên. Thạc sĩ MBA tại trường Công nghệ Đông Á được đánh là chương trình quản trị kinh doanh tốt vì ngay từ đầu quá trình phác thảo nội dung đào tạo, nhà trường mời các giảng viên giỏi, chuyên gia đầu ngành, người đứng đầu doanh nghiệp, tập đoàn lớn để cùng xây dựng, đóng góp ý kiến, phản biện để đạt được khung chương trình hoàn thiện nhất. Nội dung chương trình quản trị kinh doanh nhằm đào tạo các nhà quản lý tương lai có nguồn tri thức dồi dồi, kiến thức chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm thực tế, kỹ năng lãnh đạo và sáng tạo… Vì vậy các môn học được nhà trường chú trọng thiết kế bên cạnh lý thuyết, thời lượng dành cho thực hành thực tế lên 60% kiến thức.

  Với thiết kế khung chương trình quản trị kinh doanh như vậy, chắc chắc hiện tại và tương lai, Trường Đại học Công nghệ Đông Á  chính là nơi đào tạo MBA chất lượng nhất trong nước. Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh đợt 1,2,3.

   

zkiwi demo

1. Bếp Đông Dương nhập khẩu và phân phối bếp từ , Bếp hồng ngoại , máy hút mùi , máy rửa bát , lò vi sóng , máy giặt , Tủ lạnh chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

2.Những mẫu tủ bếp hiện đại và đang dành được nhiều sự yêu thích cũng như tủ bếp gỗ công nghiệp.

 • Bảo trì vĩnh viễn sản phẩm
 • Đổi trả hàng trong 7 ngày
 • Vận chuyển toàn quốcc
 • Thanh toán khi nhận hàng