Cây Thuốc Thiên Nhiên Tốt Với Bệnh Nhân Tiểu Đường

Cây Thuốc Thiên Nhiên Tốt Với Bệnh Nhân Tiểu Đường

Tiểu đường là một chứng bệnh thường gặp có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho bệnh nhân. Một số loại dược thảo tự nhiên dưới đây có thể trợ giúp chữa trị bệnh đái tháo đường rất hiệu quả.

Hạt cỏ cari
Dòng hạt này có thể hỗ trợ kiểm soát nồng độ đường trong máu rất cao. Sử dụng 2 muỗng cà phê hạt cỏ cari dạng bột vào mỗi sáng, có thể sử dụng kèm với sữa. Cách dùng khác là ngâm từ 10-13 hạt trong nước để qua đêm rồi uống nước vào sáng ngày hôm sau.

Lá cây ca-ri
Tác dụng của loại lá này là làm chậm sự phát triển của bệnh đái tháo đường. Bên cạnh đó, lá cây ca-ri còn giúp ngăn ngừa căn bệnh béo phì nhờ vào tính chất giảm cân. Khi cân nặng được giảm, bệnh nhân tiểu đường sẽ ngừng đi tiểu ra glu-cô-zơ. Cách dùng: Ăn từ 8 đến 10 lá cây ca-ri vào buổi sáng trong vòng khoảng 3 tháng.

Tỏi
Khoa học đã chứng minh trong tỏi có các thành phần giúp làm giảm hàm lượng đường trong máu. Cách sử dụng tỏi để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường rất đơn giản mỗi ngày ta chỉ cần nuốt 1 tép tỏi vào mỗi buổi sáng.

Madhuca
Vỏ cây Madhuca có tác dụng làm giảm nồng độ đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường. Sắc thuốc vỏ cây Madhuca uống có thể điều trị bệnh tiểu đường bởi vì nó giúp làm giảm nồng độ đường trong máu.

Nam lim xanh
Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên cực kỳ tuyệt vời đối với việc săn sóc sức khỏe con người. Trong Nấm lim xanh rừng có chứa các thành phần hóa học quý và đa dạng như PoLysaccharides, Germanium, Triterpenes, Alkaloid, Adenosine…

nam lim xanh rung

Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường rất hữu hiệu. Bên cạnh đó, với các bệnh lý về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, tăng men gan, nấm lim đẩy mạnh sự hấp thụ oxy làm tăng chức năng hoạt động của gan, nâng cao hệ miễn dịch, ức chế và tiêu diệt tế bào gây bệnh
Xem thêm về  Nấm lim xanh tự nhiên : http://nguyentrancoop.com/danh-muc/nam-lim-xanh/
Không chỉ vậy, Nấm lim xanh tự nhiên còn có công dụng bảo vệ chức năng tim mạch, điều hòa huyết áp, ngăn chặn xơ vỡ động mạch, chống oxy hóa, chống lão hóa, làm da sáng hồng tự nhiên, duy trì nét thanh xuân vĩnh cửu theo năm tháng.
Cách dùng Nấm lim xanh rừng thông dụng nhất là nấu nước uống: Cứ 50g Nấm lim xanh nấu với 2 lít nước, để sôi khoảng 30 phút là được. Có thể nấu tiếp phần bã còn lại với 1,5 lít nước còn khoảng 0.5 lít là sử dụng được.
Ngoài ra, ta có thể xắt nhỏ nghiền nhuyễn thành bột, cứ 50g bột thì hòa với 1 lít nước sôi. Nếu thấy đắng thì cho vào một ít mật ong rừng để dễ uống hơn.

Cây Thuốc Thiên Nhiên Tốt Với Bệnh Nhân Tiểu Đường
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *