‘Cậu nhỏ’ cương xìu thất thường khi lâm trận

Tôi 40 tuổi, có vợ con. BS cho hỏi: do sao khi tiếp xúc với đàn ông dương vật xìu khi quan hệ lên rất nhanh mà tiếp xúc với phụ nữ cũng như vợ mình thì dương vật ko thể cương nổi và đây . Tôi chỉ có thể làm tình với vợ khi dương vật đã cương sẵn rồi (lúc sáng sớm chẳng hạn). BS cho biết có thể trị bệnh bằng cách nào ? Có phải tôi bị thiếu testosteron? Công Minh(Thủ Đức)

Cậu nhỏ Mặc dù thầy thuốc đã dặn kỹ chỉ chích bao nhiêu đấy thôi cũng đủ “vui” rồi, nhưng không ít tỉ lệ lại xé rào chích dư thêm chút nữa cho chắc ăn. Rồi một hôm xấu trời nào đấy, chẳng may lỡ tay chích quá liều, thế là tình trạng cương kéo dài xuất hiện. nguyên nhân gây rối loạn cương dương ko rõ nguồn gốc cũng là duyên do tạo ra cương kéo dài.

Sáu, bảy năm trước, tôi từng trị bệnh cho ba bệnh nhân từ miền Tây lên, mắc cương kéo dài bởi sử dụng thuốc cường dương ko rõ nguồn gốc. Bệnh nhân mua thuốc bởi những quầy… thuốc lá ở ngã tư đường với giá rất rẻ, khoảng 40.000 đồng/vỉ 4 viên, uống vài hôm thì thấy trường hợp lạ: cậu nhỏ cương rất hào hứng, suốt từ sáng tới chiều mới xuống. Sau vài lần như vậy, cuối cùng “ông nhỏ” lên liên tiếp 4 – 5 ngày ko thèm xuống, báo hại “ông lớn” bắt buộc chạy tìm bác sĩ gấp!

Sau cùng, cũng bắt buộc kể đến căn do cương kéo dài từ việc uống rượu thuốc. Vào năm 2007 hay 2009, tôi có chữa trị cho hai bệnh nhân bị cương thường xuyên sau một đêm nhậu rượu thuốc của người quen cho. 1 người đến bệnh viện sau 24 giờ cần còn cứu kịp, số người kia mãi bốn ngày sau mới tới nên b.sĩ đành bó tay.

Cương lâu là hoạ, chứ k bắt buộc phúc

Do cương quá lâu cần những tế bào trong cậu bé hư hại, bị chết, và chúng được thay bằng những mô xơ sau đó chỉ như 1 cục xúc xích, lúc nào cũng “bình bình”, ko đủ cứng để quan hệ nữa.

Dương vật ví như cương quá bốn – sáu giờ rồi xìu xuống thì thường k để lại liet duong la sao gì?, vài ngày sau vẫn có khả năng cương lại. nhưng trường hợp tình trạng cương diễn ra quá sáu giờ mà ko chữa bệnh “kéo” xuống gấp thì “ông nhỏ” sẽ bị hư hại. Quá tới 24 – 36 giờ thì dù có điều trị chăng nữa, khả năng cương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Còn sau thời điểm này, việc điều trị chỉ giúp bệnh nhân hết đau chứ chẳng thể khiến cậu bé vươn thẳng được nữa.

 

Chính vì thế bạn có thể tự bảo vệ mình bằng liệu pháp tìm hiểu thêm những thông tin người đàn ông khoa nên thiết thông qua kham nam khoa o dau hoặc sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ bs của pk đa khoa Thế Giới bằng cách GỌI VÀO 028 39 233 666 – Zalo : 01282546849 (BÁC SỸ THI) TƯ VÂN MIỄN PHÍ

‘Cậu nhỏ’ cương xìu thất thường khi lâm trận
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *