Cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Xuất tinh sớm có thể được chữa theo nhiều phương pháp khác nhau như phẫu thuật, dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi, … Tuy nhiên, cũng có nhiều cách chống xuất tinh sớm mà không cần sử dụng thuốc hay phẫu thuật và chi phí điều trị xuất tinh sớm. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giớisẽ tư vấn cho bạn cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc, cùng nhau theo dõi nhé!

Cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Xuất tinh sớm là bệnh khá phổ biến, khiến nhiều nam giới lo lắng, tự ti trước bạn tình. Căn bệnh này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như tâm lý, áp lực công việc, cuộc sống, … hoặc mắc phải một số bệnh nam khoa khác. Dưới đây là cách chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc :

Tạo tâm lý thoải mái, tự tin : Loại bỏ những áp lực trong công việc, cuộc sống, … bởi đây là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới. Tốt nhất nên thư giãn, tâm sự với bạn đời để tìm cách khắc phục, quan trọng là phải kiên trì thì việc chữa trị mới hiệu quả.

Thủ dâm trước khi quan hệ : Việc thủ dâm trước khi quan hệ có thể giúp nam giới giảm mức độ hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng không nên lạm dụng thủ dâm quá nhiều.

Sử dụng bao cao su : Mang “áo mưa” khi quan hệ có thể làm giảm kích thích lên “cậu nhỏ”, từ đó chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian giao hợp. Ngoài ra, sử dụng bao cao su còn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Luyện tập cơ đáy chậu : Nên thực hiện những bài tập cơ đáy chậu từ 20 nhịp/lần ( 1 – 2 lần/ngày ). Phương pháp này có thể giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Quan hệ tình dục đều đặn : Tần suất quan hệ tình dục đều đặn và phù hợp có thể cải thiện được chứng xuất tinh sớm. Việc không quan hệ trong thời gian dài có thể khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục, dễ bị kích thích khi gần con gái dẫn đến xuất tinh sớm.

Thay đổi tư thế quan hệ : Việc tìm hiểu và áp dụng những tư thế quan hệ phù hợp sẽ giúp cánh mày râu tự kiềm chế được mức độ ham muốn của mình cũng như giảm kích thích ở quy đầu.

Dừng lại – bắt đầu : Là kỹ thuật chống xuất tinh sớm hiệu quả, tuy nhiên kỹ thuật này cần có sự hỗ trợ của bạn đời hoặc vợ, đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn của cả hai.

Ngoài ra, để chữa xuất tinh sớm nam giới cũng nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tránh những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc, có như vậy bệnh xuất tinh sớm mới được chữa khỏi.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Các bác sĩ nam khoa cho biết, kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa thích hợp với bệnh nhân, tiến hành rạch một vết nhỏ khoảng 2 – 3 mm và có độ sâu 0.5 mm, tiến hành thắt chọn lọc và  ngăn chặn những dây thần kinh nhạy cảm nhằm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới- chữa xuất tính sớm ở đâu, chúng tôi cũng áp dụng phương pháp chữa trị trên, đảm bảo :

Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ và không gây bất kỳ tổn thương nào.

Giảm độ mẫn cảm cho bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và người bệnh sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Tóm lại, khi điều chỉnh dây phanh quy đầu sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm ở đầu dương vật, từ đó có thể kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm mà không cần dùng đến thuốc.

Những chia sẻ bên trên hy vọng sẽ giúp cánh mày râu có cách phòng tránh và điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *