Cách chọn mua máy chạy bộ cơ tại nhà bạn cần biết

Nếu bạn muốn mua máy chạy bộ cơ đã dùng qua thay vì là những chiếc máy mới thì hãy lưu ý đừng nên ham rẻ mà mua máy quá cũ sẽ tốn thêm nhiều chi phí cho việc sử chữa và thay linh kiện mới. Hãy cùng tham khảo thêm những thông tin sau đây để dễ dàng hơn khi chọn mua máy chạy bộ cơ nhé.

Học lỏm cách chọn mua máy chạy bộ cơ tại nhà hiện nayCách chọn mua máy chạy bộ cơ tại nhà cho cả gia đình
  1. Về chi phí

Với máy chạy bộ cơ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.

Giá bán của máy chạy bộ cơ cũng không mắc như những chiếc máy chạy bộ điện. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4 triệu là đã có thể rinh về một chiếc máy chạy bộ để cùng mình tập luyện.

Với những chiếc máy chạy bộ cơ cũ giá bán thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới.

Tuy nhiên cũng không nên vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

  1. Về hãng sản xuất

Bạn nên chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trên thị trường. Vì thế độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục sử dụng máy thêm một thời gian dài.

Học lỏm cách chọn mua máy chạy bộ cơ tại nhà hiện nayTập thử trên máy chạy bộ để biết mình có phù hợp hay không trước khi chọn mua
  1. Kiểm tra máy chạy bộ cơ

Trước khi chọn mua máy chạy bộ cơ phải kiểm tra khung máy chắc chắn, sơn tĩnh điện nâng cao tuổi thọ máy

Cách tốt nhất là hãy tập thử máy chạy bộ mà bạn hài lòng trước khi mua hàng.

  1. Về bảo hành

Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cơ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải chi phí thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa nhiều, không phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

  1. Diện tích đặt máy chạy bộ cơ

Bạn nên xem xét khoảng không gian nhà bạn để tính toán xem nơi nào thích hợp để đặt máy chạy. Nên chọn những khoảng không gian thoáng mát, tầm nhìn rộng và khoa học trong bố cục căn phòng của gia đình bạn. Việc xem xét như vậy để giúp bạn hình dung ra hình dáng và kích cỡ máy chạy phù hợp với nhà bạn.

Bạn cần tính toán xem nơi đặt máy chạy bộ tại nhà của bạn có diện tích như thế nào để dựa vào đó chọn lựa chiếc máy chạy bộ có kích cỡ phù hợp.

>>>> Xem thêm:

Xe dap tap the duc

xà đơn treo tường

Cách chọn mua máy chạy bộ cơ tại nhà bạn cần biết
Rate

0 bình luận cho “Cách chọn mua máy chạy bộ cơ tại nhà bạn cần biết”

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *