BỊ SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG CÓ QUAN HỆ TÌNH DỤC ĐƯỢC KHÔNG

Một trong những vấn đề mà nhiều người khi mắc bệnh thường thắc mắc là khi mắc sùi mào gà ở lưỡi có nên quan hệ tình dục? Các bác sĩ sẽ có những chia sẻ thú vị về vấn đề này, những ai đang quan tâm đến vấn đề có thể tham khảo qua thông tin dưới đây để biết có nên quan hệ tình dục hay không khi mắc sùi mào gà ở lưỡi và khám nam khoa giá bao nhiêu

SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI CÓ NÊN QUAN HỆ TÌNH DỤC?

Bài viết liên quan : phòng khám nam khoa ngoài giờ

 

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết, bệnh sùi mào gà ở lưỡi hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, bệnh do một loại virus có tên Human papilloma (HPV) gây u nhú trên da và niêm mạc con người Virus thường gây bệnh chủ yếu ở bộ phận sinh dục, ngoài ra cũng có thể ở miệng, họng, hậu môn.

  Bệnh sùi mào gà ở lưỡi thường được lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn hoặc cũng có thể do dùng chung các đồ dùng cá nhân với người nhiễm bệnh. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào thì nguồn gốc và con đường lây chuyền chủ yếu vẫn là từ con đường tình dục.

 Và cũng theo các bác sĩ, khi mắc bệnh sùi mào gà ở lưỡi thì người bệnh không nên có quan hệ tình dục. Bởi lúc này cho dù có sử bao cao su khi quan hệ thì vẫn có nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình là khá cao.

  Hơn nữa, sau khi quan hệ vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập kết với với virus HPV trong cơ thể khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn.

  Bệnh càng nhiễm nặng, các nốt sùi sẽ dễ vỡ ra giúp virus có điều kiện để lan rộng và lây nhiễm tới các bộ phận, vùng niêm mạc gần đó.

NÊN LÀM GÌ KHI BỊ SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI

  Nếu nghi ngờ mình mắc phải bệnh sùi mào gà ở lưỡi, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc phòng kham nam khoa o dau tot nhat để được thăm khám và hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

BỊ SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG CÓ QUAN HỆ TÌNH DỤC ĐƯỢC KHÔNG
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *