Bếp Từ Siemens EH675MR17E chính hãng giá bao nhiêu?

Bếp từ Siemens với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với nhiều thương hiệu bếp từ khác nên đang rất được các bà nội chợ yêu thích lựa chọn một trong số đó có dòng Siemens EH675MR17E. Sản phẩm bếp từ Siemens là dòng hàng cao cấp nhưng có mức gia hợp lý và nhiều người muốn biết Siemens EH675MR17E có gia bao nhiêu.

 

1, Giới thiệu về Siemens EH675MR17E

Mặt kinh  ceramic kết cấu dạng thấu kính hội tụ tăng nhiệt trong thời gian ngắn,chịu lực và chịu nhiệt tốt khả năng chống trầy xước hoàn hảo.

Bếp Từ Siemens EH675MR17E điều khiển dạng touchSlider có 3 vị trí nấu với tổng công suất 6,1 kW, bếp có 2 vùng cảm ứng với chức năng Sprint:

– 1 vùng flexInduction 20 x 40 cm – công suất 3,3kW

– 1 bếp 28 cm với 2 vòng nấu 18/28 mm- công suất 1,8/2,8 kW

Giới thiệu về Siemens EH675MR17E

Giới thiệu về Siemens EH675MR17E

Tính năng fryingSensor cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu  Chức năng làm sạch có khóa kiểm soát, Bộ hẹn giờ thông minh tạo sự chủ động và linh hoạt cho người dùng kết hợp chức năng quản lý nguồn điện tự đồng ngắt điện nếu vượt quá bình thường giúp bạn có thể tranh thủ làm nhiều việc cùng một lúc mà không lo mối nguy hiểm từ bếp từ Sieemens EH675MR17E.

Bảng điều khiển bằng cảm ứng từ thông minh, siêu nhạy, thêm chức năng khóa phím an toàn hoạt động tự động hoặc bằng tay vô hiệu hóa màn cảm ứng khi bật an toàn nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Thiết kế hoàn hảo kết hợp với tấm TOPCLAS cùng  khung được làm từ thép không gỉ

2, Báo giá bếp từ Siemens EH675MR17E của Siêu thị nhà bếp EUROCOOK

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các đơn vị cung cấp thiết bị bếp từ thương hiệu Siemens trong đó có dòng EH75MR17E, Trong đó Siêu thị nhà bếp EUROCOOK là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối sản phẩm chính hãng có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bếp Từ Siemens EH675MR17E chính hãng giá bao nhiêu?

Bếp Từ Siemens EH675MR17E chính hãng giá bao nhiêu?

Dòng Bếp Siemens EH75MR17E được đơn vị phân phối với mức giá: 25.600.000 VND  cam kết bán đùng gia với websiet và các kênh thông tin khác và luôn trong trạng thái còn hàng nên khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ sẽ có hàng cung cấp cho bạn. Trong khi đó giá mặt bằng chung trên thị trường của dòng bếp này là 32.680.000 VND mà có rất nhiều đơn vị không có giấy chứng nhận nguồn gốc nên chưa thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm.

Siêu thị nhà bếp EUROCOOK luôn nhận vận chuyển miễn phí, tư vấn lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng khi mua hàng tại đây.

Thiết bị nấu ăn bếp từ đang có xu hướng thay thế cho các dòng bếp gas mà chúng ta vẫ thường dùng hiện này vì độ an toàn, hiệu suất hoạt động cao, trong đó dòng bếp Siemens lại là thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhờ chết lượng sản phẩm tốt. Vì vậy hãy đến ngày Siêu thị nhà bếp EUROCOOK để mua được sản phẩm ưng ý với giá tốt.

Nguồn: http://bepviet24h.com/

Bếp Từ Siemens EH675MR17E chính hãng giá bao nhiêu?
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *