Bếp từ hãng nào tốt nhất hiện nay ở Việt Nam?

Việc chọn cho gia đình một chiếc bếp từ tuy là điều rất đơn giản nhưng để đảm bảo hoạt động cũng như độ an toàn với các thành viên thì cần một sự cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy bếp từ hãng nào tốt nhất hiện nay ở nước ta là hãng nào? xuất xứ và công năng sử dụng ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời.

Hãng nào tốt hay không phụ thuộc tiêu chuẩn sản xuất

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng qua những hãng thiết bị nhà bếp hay chính xác là những hãng bếp từ tốt nhất (theo tôi nghĩ vậy) cho bạn dễ dàng lựa chọn. Một điều tôi muốn nhấn mạnh khi đọc qua giới thiệu về các hãng, là những sản phẩm này có nhiều sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng không vì thế mà nó kém chất lượng. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào Tiêu chuẩn thiết kế và quy định sản xuất của nhà sản xuất yêu cầu. Thế nhưng, một điều chắc chắn rằng các dòng sản phẩm tới từ các nước Châu Âu tuy giá thành có cao hơn nhưng chúng luôn đảm bảo về độ an toàn và tính thẩm mỹ của không gian bếp.

Bosch

Bosch là một trong những hàng thiết bị lớn trên thế giới. Sản phẩm của Bosch trải trên nhiều lĩnh vực từ máy công nghiệp, thiết bị xây dựng đến thiết bị y tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Bosch được bán trên toàn cầu với chất lượng tốt và giá thành cao nhờ chất lượng được kiểm chứng. Bosch hiện đứng đầu ở trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ liên quan đến công nghiệp, tất nhiên trong ngành thiết bị nhà bếp cũng có tên tuổi.

Hiện tại, các sản phẩm bếp từ của Bosch được nhập khẩu khá nhiều vào Việt Nam từ các siêu thị điện máy lớn tới các cơ sở kinh doanh nhỏ. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua ở bất kỳ cơ sở nào bởi sự có mặt của hàng chính hãng đồng nghĩa là sự góp mặt của các hàng nhái, kém chất lượng.

Mua bếp từ giá rẻ ở đâu?

Fagor

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ châu Âu, đây là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp của Tây Ban Nha và là một trong những thương hiệu cao cấp xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Một điều đáng chú ý là những sản phẩm có giá thành cao, chất lượng phải nói là cực bền. Những sản phẩm đã từng một thời là số 1 tại Việt Nam trước khi các sản phẩm từ nhiều hàng đồng loạt kéo vào nước ta.

Teka

Là một trong những nhưng hiệu lớn trên toàn cầu với năng lực sản phẩm tại 23 nhà máy và năng lực phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Teka nổi tiếng với những sản phẩm máy hút mùi của hãng (Ihood) đã được quảng cáo là kết nối được với các thiết bị của Apple. Về nguồn gốc thì tôi đang xem xét lại vì tại Việt Nam thường được quảng cáo là sản phẩm tại Tây Ban Nha, tuy Teka là một thương hiệu toàn cầu nên sẽ có nhiều sản phẩm được sản xuất tại Spain, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Âu, Indonesia và Trung Quốc đại lục. Và nếu mua hàng chính hãng bạn cũng đừng lo ngại chuyện chúng được sản xuất ở nước khác nhé, tất cả các sản phẩm khi được sản xuất đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt mới đưa ra thị trường đấy ạ.

Nguồn: Bepviet24h

Bếp từ hãng nào tốt nhất hiện nay ở Việt Nam?
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *