Bật mí cách chọn mua máy lọc nước phù hợp

Hiện giờ, thị trường điện thoại máy lọc nước đang có khá nhiều hãng không giống nhau, chất lượng và mức giá khác biệt. Tuyển lựa một chiếc máy lọc nước để bảo đảm lứa tuổi cho cả gia đình sẽ thật là gian nan nếu người tiêu dùng không biết đúng tiêu chuẩn.

1. Xác định nguồn ngẩng gia đình các bạn đang sử dụng

– Xác định rõ nguồn nước người sử dụng đang sử dụng là nguồn nước gì ( nước mưa, nước giếng ( giếng khoan và giếng đào ) nước máy bởi thị trấn cấp )

–  Nhà bạn có gần mọi nguồn nước nhiễm mặn (gần đại dương ), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (khu vực chiêm chũng) …?

–  Nhu cầu của khách hàng là sử dụng máy lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt tổng trong nhà?

–  Lượng nước khách hàng sẽ sử dụng hàng ngày khoảng bao nhiêu?

>>>Máy giặt hiện đang được rất nhiều các ông bố tin sử dụng cho hầu hết gia đình. Các bạn sẽ không phải chần chừ may giat nao tot nhat. Hãy để chúng tôi thay các bạn trả lời lo sợ "may giat nao la tot nhat hien nay" này. Bạn có thể truy tìm cập Cộng đồng Chanh Tươi để xem thêm bình chọn của hầu hết gia đình đã sử dụng.

 

may loc nuoc gia dinh

 

2. Tuyển lựa công nghệ nào cho phù hợp với nguồn nước nhưng mà gia đình mình đang dùng

+ Nguồn nước người mua đang sử dụng bị nhiễm mùi clo, nước nhiễm canxi, nước ô nhiễm từ tất cả các nhà máy, nước giếng, nước nhiễm phèn, các bạn nên sử dụng kĩ thuật RO, với hình thức lọc nước thẩm thấu nước sẽ loại trừ hết những vi khuẩn tí hon nhất cho mọi người nguồn nước hợp vệ sinh. 
 
+ Nguồn nước quý khách đang sử đã qua sử và có sức ép nước và không bị thúc đẩy những vấn đề trên thì khách hàng sử dụng công nghệ lọc NANO với công dụng nỗi bật lọc nước không dùng điện và ko có nước thải.

3. Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

*** Máy lọc nước kĩ thuật RO

Ưu điểm:

–Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước không mất vệ sinh, bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước không mất vệ sinh. Để lọc nước đại dương thành nước ngọt cũng phải ứng dụng công nghệ Màng RO ( dùng màng RO dành cho nước mặn).

– Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, không bẩn thỉu đun nấu ko có cặn.

– Máy lọc nước Jenpec, Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo là những dòng công nghệ RO tiên tiến nhất bây giờ được nhiều bạn tin yêu và sử dụng.

>>> Tuyển lựa nên mua máy giặt quần áo hãng nào sẽ không còn gian nan khi mẹ có Chanh tươi làm trợ thủ đắc lực bên cạnh. Chanh tươi sẽ có công cuộc tổng hợp đánh giá, kinh nghiệm của cả cộng đồng mạng. Nên mua máy giặt hãng nào cho gia đình?. Mẹ chỉ cần tìm hiểu bài viết, tinh ý 1 chút là sẽ tìm được câu trả lời nên mua máy giặt hãng nào cho gia đình ưng ý.

Nhược điểm:

– Nước sạch thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiên khỏi chê cho thân thể.

– Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, lấy được 2-3 lít nước tinh khiết, nước thải bỏ 7-8 lít).

– Khó khăn cùng với máy lọc nước RO thường xảy ra khi máy dùng được 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước hợp vệ sinh tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tiễn máy dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng chi tiêu sử dụng.

– Thiết bị có gắn máy bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( Tiêu hao điện và đôi khi chập cháy thiết bị điện).

– Hay bị tắc màng RO một khi gặp gỡ nguồn nước cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng phung phí trong qua trình sử dụng.

 

 

*** Máy lọc nước công nghệ NANO

– Dùng màng lọc với khe lọc gầy kích tấc nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon kĩ thuật diệt khuẩn Nano Silver (gọi tắt máy lọc nước Nano ). Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng thơi đã qua sửa chữa (qua bể lọc nước giếng khoan, vũ trang lọc nước giếng khoan ), nguồn nước mưa.

– Với hầu hết dòng máy NANO ngày được đổi mới cho thích hợp với nguồn nước bây giờ có vô số dòng máy nano như: Nano Geyser, Aquastar..

Ưu điểm:

– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm

– Không sử dụng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng vật tự nhiên suất sắc cho thân thể. Nếu nhà các bạn có trẻ con và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.

– Máy ngắn gọn, lắp tất cả vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

>>> Chanh tươi có thể trợ giúp người tiêu dùng tò mò về  máy móc cho ô tô hiện giờ. Thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe thế nào? Thiết bị kiểm tra góc đặt cho bánh xe có đắt không? Bạn có thể truy cập Chanh tươi để biết thêm chi tiết nhé!

Nhược điểm:

– Cùng với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công việc hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn ( người tiêu dùng nên chọn mua Máy lọc nước Nano có kỹ năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo thiết bị làm mềm nước, quý khách hoàn toàn lặng tâm khi đun nước không có cặn vôi và tuổi thọ trang bị nâng lên rất lớn kéo dài 5 -7 năm).

– Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn người mua có thể sử dụng máy lọc Nano, mà vị mặn trong nước không thể lọc được.

Bạn dùng máy lọc nước Nano cho nguồn nước sau:

– Nguồn nước máy các bạn nên chọn mua Máy lọc nước Nano Rova.

– Nguồn nước mưa nên chọn Máy lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên sử dụng máy lọc nước RO.

– Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, vũ trang lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau công đoạn qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt giác quan.  

Bật mí cách chọn mua máy lọc nước phù hợp
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *