Bạn hiểu như thế nào về chỉ số chuẩn của thân hình đẹp không

Có phải mỗi khi bước lên cân bạn thường “nín thở” xem xem mình tăng hay giảm bao nhiêu kg? bản chất việc bạn nặng bao nhiêu không quyết định tạng người béo hay gầy. Một thân thể khỏe đẹp phải có được phần trăm cân đối giữa chiều cao và cân nặng, cũng như giữa các số đo ngực, eo…Vậy đâu là biện pháp tính chỉ số cơ thể chuẩn nhất? Làm gì để có thể sở hữ 1 thân hình chuẩn?

Bạn hiểu như thế nào về chỉ số chuẩn của thân hình đẹp không
 

Cân nặng như thế nào thích hợp với chiều cao

Một thân hình đẹp hơn hết phải có sự cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Nhưng thế nào là cân đối thì phải nhờ đến công thức BMI (Body mass index) hay còn gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể .
BMI được tính bằng phương pháp lấy cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao (tính bằng mét). Nếu BMI ngả nghiêng từ 18,5 – 24,9 thì thân hình đó thuộc loại cân đối, còn thấp hơn 18,5 hoặc lớn hơn 24,9 thi thân hình sẽ thuộc diện gầy hoặc béo. Công thức này giúp bạn xác định có bị suy dinh dưỡng hay đang trong diện béo phì cần phải giảm cân. dựa vào công thức này, một người cao 1m60 phải nặng khoảng 49 – 50kg thì mới được coi là cân đối.

Làm thế nào để sở hữu thân hình chuẩn của nữ

Tập thể dục với máy
Tập thể dục với máy có thể cải thiện đáng kể những gì mà bạn ước ao đối với cơ thể của mình. Ví dụ, vòng 2 của bạn quá to sau khi sinh con và bạn muốn thu gọn lại 7 – 10 cm, chỉ cần tập với máy đều đặn một thời gian các bài tập dành cho cơ bụng là bạn có khả năng đạt được mục đích . dĩ nhiên , khi đã tập là phải tập đều, không được ngắt quãng . không những thế , khi đạt được mục tiêu rồi, vẫn phải tiếp tục tập luyện để duy trì thành quả, nếu không mỡ thừa sẽ ùn ùn quay trở lại.

Chú ý chế độ dinh dưỡng
Nhiều bạn gái băn khoăn là vòng eo hay vòng mông có thể cải thiện được chứ vòng ngực thì làm thế nào. Đúng là cải thiện vòng ngực tương đối khó, nhưng một số chuyên gia dinh dưỡng đã gợi ý rằng nếu vòng một nhỏ, cô gắng ăn nhiều thực phẩm estrogen thực vật vì đây là hormone giúp tuyến vú phát triển.

Phẫu thuật hút mỡ thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Phẫu thuật hút mỡ thừa bằng công nghệ Vaser Lipo

Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ Vaser Lipo sử dụng kĩ thuật lấn chiếm tối thiểu gọi là LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng triệt hạ mỡ thừa khỏi thân thể , không gây nguy hại đến những vùng da xung quanh và hồi phục chỉ sau 1 ngày chữa trị. Để thực hiện phương pháp này, những bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ khoảng 0,2cm bước tiếp theo sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, liên quan trực tiếp vào vùng cần phẫu thuật hút mỡ mà hoàn toàn không làm thúc đẩy đến các dây thần kinh hay huyết mạch . mặt khác , Vaser Lipo cũng có khả năng tái tạo, sắp xếp các collagen dưới da, giúp làm săn chắc vùng da chữa trị.

Vaser Lipo tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là công nghệ hút mỡ an toàn tiên tiến được công nhận và vận dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Vaser Lipo được chuyển giao và ứng dụng độc quyền bởi Bệnh viện Thu Cúc . Là đơn vị đi đầu và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Thu Cúc đã ứng dụng thành công cách thức hút mỡ bằng Vaser Lipo nhằm giúp khách hàng có được thân hình thon gọn, săn chắc chóng vánh , nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Bạn hiểu như thế nào về chỉ số chuẩn của thân hình đẹp không
Rate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *