May hut mui Bosch bep dien tu chefs
QCRigth1 QCRigth
slide teka slide 4 slide 3 slide 2 tu bep cao cap

Ngày Đăng: 10/05/2017 02:43

 • Kho nội thất gia đình AmiA thường phân loại Gương soi dựa vào chất liệu. Mỗi loại gương đều có một đặc điểm riêng khác nhau và ứng dụng thực tế trong cuộc sống cũng khác nhau. Vậy Bạn đã biết chưa: Đặc điểm của gương là gì?
 • Bạn biết chưa: Đặc điểm của gương là gì?
 • Bạn biết chưa: Đặc điểm của gương là gì?  Kho nội thất gia đình AmiA thường phân loại Gương soi dựa vào chất liệu. Mỗi loại gương đều có một đặc điểm riêng khác nhau và ứng dụng thực tế trong cuộc sống cũng khác nhau. 
   
  Hiểu biết về đặc điểm của gương sẽ giúp bạn nắm rõ được tính chất gương. Từ đó có thể lựa chọn được những loại gương phù hợp với giá trị sử dụng và không gian cho gia đình. Thông tin hữu ích bao giờ cũng rất tốt không sớm thì muộn.
   
   
  Gương soi dạng  lồi có đăng điểm làm cong phản xạ ánh sáng bên ngoài. Nó cung cấp một cái nhìn rộng hơn cho những vị trí có tầm nhìn bị hạn chế. 
   
  Ứng dụng thực tế của gương soi dạng lồi là làm gương chiếu hậu cho xe ôtô, xe máy, gương quan sát đường bộ, thường được đặt ở chỗ góc cua. Ngoài ra, nếu bạn để ý ở một số cây ATM rút tiền tự động cũng có đặt một chiếc gương lồi. Để giúp người rút tiền có thể quan sát tương đối phía sau mình. Tại các góc của của bãi giữ xe cũng có lắp đặt để ta quan sát tránh tai nạn, va chạm xe...
   
  Gương soi treo tường dạng lõm có đặc điểm phản xạ ánh sáng vào trong đến một tiêu điểm. Hình ảnh trong gương sẽ lớn hơn được phóng đại hơn. 
   
  Ứng dụng thực tế của gương soi cầu lõm:  Sử dụng nhiều trong việc cạo râu hay trang điểm cho các diễn viên. Ngoài ra, gương dạng lồi còn có ứng dụng thực tế trong y tế dành cho các bác sỹ nha khoa, làm kính thiên văn hoặc nung nóng các vật bằng năng lượng mặt trời...
   
  Gợi ngay: 0963.636.788 để được đặt cắt gương soi theo yêu cầu riêng của bạn!
zkiwi demo

1. Bếp Đông Dương nhập khẩu và phân phối bếp từ , Bếp hồng ngoại , máy hút mùi , máy rửa bát , lò vi sóng , máy giặt , Tủ lạnh chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

2.Những mẫu tủ bếp hiện đại và đang dành được nhiều sự yêu thích cũng như tủ bếp gỗ công nghiệp.

 • Bảo trì vĩnh viễn sản phẩm
 • Đổi trả hàng trong 7 ngày
 • Vận chuyển toàn quốcc
 • Thanh toán khi nhận hàng